Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Những công nghệ âm thanh như Stereo, Surround hay Dolby Digital 5.1... là sự thành công mà TCL đã ứng dụng trên chiếc tivi hiện đại của mình. Cùng tìm hiểu những công nghệ âm thanh mà tivi TCL mang đến ngay bài viết sau nhé.

Công nghệ âm thanh vòm ảo DDAS

DDAS là công nghệ mới với các dãy âm thanh mạnh mẽ, nó có tác dụng nâng cao chất lượng âm thanh, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, giúp bạn tận hưởng được nhiều âm thanh trọn vẹn và sống động.

Công nghệ âm thanh vòm mang đến chất lượng y như tại rạp chiếu
Công nghệ âm thanh vòm mang đến chất lượng y như tại rạp chiếu

Công nghệ âm thanh loa xoắn ốc

Công nghệ âm thanh Nautilus Sound (âm thanh xoắn ốc) được phát ra từ một hệ thống loa có hình xoắn ốc độc đáo, giúp mang đến cho người dùng những âm thanh tuyệt hảo và du dương y như khi bạn áp tay vào chiếc vỏ ốc và nghe tiếng phát ra từ nó. Dù bạn tăng âm lượng tivi, vẫn đảm bảo tiếng phát ra vang và trong trẻo, cũng không có hiện tượng méo hay nhiễu âm. Công nghệ này có mặt trên những model tivi như: L32S4700...

Tivi Smart 32 inch TCL L32S4700 với công nghệ Nautilus Sound cho ra âm thanh tuyệt hảo
Tivi Smart 32 inch TCL L32S4700 với công nghệ Nautilus Sound cho ra âm thanh tuyệt hảo

Công nghệ âm thanh Stereo

Âm thanh STEREO được hiểu là nguồn âm thanh được phát ra từ trái sang phải theo hoặc ngược lại để tạo ra được hiệu ứng âm thanh chuyển động tốt nhất.

Video demo về công nghệ Stereo

Công nghệ âm thanh vòm SRS TruSurround HD

Bộ xử lý âm thanh vòm SRS TruSurround HD tạo hiệu ứng âm thanh 3 chiều mà không dùng đến loa ngoài, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh mới. Công nghệ âm thanh SRS TruSurround XT có đặc điểm là giúp âm thanh trầm ấm, vang xa mà trong trẻo giống như rạp chiếu phim tạo ra các âm thanh sâu hơn, giàu sức quyến rũ hơn mang lại những cảm xúc chân thật.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của META.vn. Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Bạn đang xem: Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cong-nghe-am-thanh-tren-tivi-tcl-600

Chia sẻ bài viết