Công nghệ hình ảnh trên tivi Panasonic

Sự cải tiến ngày càng vượt trội ở các công nghệ hình ảnh trên tivi Panasonic khiến hãng điện tử này ngày càng nhận được sự tin dùng của người mua tivi. Với bài viết nàyDoCongNghesẽ giới thiệu với quý khách hàng về công nghệ hình ảnh mà tivi Panasonic sử dụng các bạn nhé.

Công nghệ màn hình IPS LED

IPS LED hay còn gọi là cấu trúc tinh thể lỏng chuyển hướng trong mặt phẳng - In-Plane Switching, đây là công nghệ màn hình mới nhất được ứng dụng trên tivi Panasonic. Với cấu trúc tinh thể lỏng được sắp xếp theo chiều ngang (thay vì dọc như các công nghệ trước đây) hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng, độ tương phản lớn hơn và có khả năng đảm bảo màu sắc tốt nhất khi xem ở các góc khác nhau. Ngoài ra, cấu trúc tinh thể lỏng trên IPS cũng giúp cho màn hình LED Panasonic trở nên ổn định, bền và có tuổi thọ cao hơn các loại tấm nền màn hình khác. Điều dễ nhận thấy nhất là khi bạn gõ hoặc ấn vào màn hình IPS LED sẽ thấy màn hình không bị lóe sáng hay lưu lại hình ảnh, có được điều này là nhờ vào cấu trúc tinh thể lỏng IPS có khả năng hồi phục cực nhanh sau va chạm.

Màn hình siêu sáng với IPS LED

Màn hình siêu sáng với IPS LED

Ngoài ta, tốc độ phản hồi của IPS cũng vượt trội hơn hẳn, nhờ vậy giúp cho hình ảnh chuyển động ở tốc độ cao không bị mờ, đồng thời thể hiện nhất quán về độ tương phản và màu sắc ở mọi góc độ xem. Sự vượt trội này có thể thấy rõ rệt khi bạn xem các bộ phim hành động hay một trận đấu thể thao như đua xe hay bóng đá. Bạn có thể tận hưởng công nghệ IPS này trên một số dòng tivi Panasonic hiện có bán trên thị trường như: Tivi LED Panasonic 32 inch TH-32C410V....

Công nghệ Đot giảm nhiễu

Hình ảnh mịn mượt ấn tượng

Hình ảnh mịn mượt ấn tượng

Đot giảm nhiễu hay còn được gọi tắt là giảm nhiễu, là một công nghệ tinh lọc hình ảnh của tivi Panasonic, theo đó, công nghệ giảm nhiễu hoạt động như những chiếc cọ quét có tác dụng lọc tối đa các tín hiệu hình ảnh bị nhiễu, mờ hay hạt, mang lại các hình ảnh được tái tạo lại kết cấu với độ nét hình ảnh rõ và chính xác hơn. Công nghệ Đot giảm nhiễu này của tivi Panasonic cho phép lọc các tín hiệu hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như từ trang web, truyền hình, đầu DVD... các hình ảnh sẽ được bộ lọc phát hiện, từ đó cân bằng hóa cho ra hình ảnh tốt hơn. Độ hạt cũng được ngăn chặn trong hầu hết các nguồn hình ảnh, giúp hình ảnh xuất ra có tính chân thực cao.

Công nghệ chèn khung hình đen

Công nghệ chèn khung hình đen (Black Frame Insertion) hay còn được gọi là công nghệ quét đèn nền (Scanning Backlight) là một kỹ thuật mới trong việc làm tươi hình, cải thiện các vệt mờ cho hình ảnh chuyển động nhanh trên tivi Panasonic. Bằng cách sử dụng kỹ thuật chèn thêm hình ảnh, tivi Panasonic đã tạo ra thêm các khung hình mới để bổ sung vào giữa các khung hình thật ban đầu giúp màn hình tivi có thể trình diễn các hình ảnh chuyển động nhanh mượt mà và bớt đi hiện tượng mờ.

Loại bỏ hiện tượng mờ nhòe ở cảnh chuyển động nhanh

Loại bỏ hiện tượng mờ nhòe ở cảnh chuyển động nhanh

Đặc biệt hơn, ở tivi Panasonic, bạn còn có thể tự điều chỉnh chức năng này bằng điều khiển BẬT/TẮT giúp kích hoạt đèn chiếu phía sau màn hình để khắc phục hiện tượng hình rung hay có đuôi. 

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua tivi vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

 

Bạn đang xem: Công nghệ hình ảnh trên tivi Panasonic

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cong-nghe-hinh-anh-tren-tivi-panasonic-619

Chia sẻ bài viết