Công nghệ LED tạo ra nguồn sáng như ánh sáng Mặt Trời thật

Sự kiện: Công nghệ

Signify vừa giới thiệu dòng bóng đèn LED cho cây trồng trong nhà Philips LED Plant Grow Par38. Đây là giải pháp chiếu sáng được hãng giới thiệu sẽ đáp ứng nhu cầu về ánh sáng hỗ trợ thực vật phát triển trong môi trường nhà ở.

Công nghệ LED tạo ra nguồn sáng như ánh sáng Mặt Trời thật - 1

Philips LED Plant Grow Par38.

Được tích hợp ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 5.000K cùng với chỉ số hoàn màu (CRI) 90, đèn này được quảng cáo sẽ mang đến nguồn ánh sáng chân thực và hiệu quả, phản ánh trung thực màu sắc hiện hữu của vật thể.

Ngoài tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, nó còn giúp người dùng phát hiện các dấu hiệu bất thường mà cây đang gặp phải. Ánh sáng trắng của đèn hỗ trợ việc trồng cây trong nhà và tái lập luồng ánh sáng mặt trời, bảo đảm cho cây trồng điều kiện ánh sáng tốt để phát triển như ngoài tự nhiên.

Cụ thể, dòng sản phẩm LED Grow Par38 cho nguồn sáng lên đến 1200lm và có mật độ dòng photon hữu hiệu cho quang hợp (PPFD) lên đến 339 umol/m2/s ở khoảng cách 203mm (8 inch) và 52 umol/m2/s ở khoảng cách 508mm (20 inch), phù hợp với đa số loại cây trong nhà từ xương rồng đến các loại cây tán lớn.

Công nghệ LED tạo ra nguồn sáng như ánh sáng Mặt Trời thật - 3

Phổ màu của ánh sáng đèn Philips LED Plant Grow Par38.

Philips LED Grow Par38 với kết nối đuôi đèn E27 tương thích với đa dạng các hệ thống chiếu sáng hiện hữu trên thị trường. Với thiết kế này, dòng sản phẩm đèn LED mới từ Philips là một nâng cấp cho hệ thống chiếu sáng cây trồng trong nhà, bởi tính dễ lắp đặt, thay thế và có độ tương thích cao.

Ngoài ra, Philips LED Grow Par38 có thể lắp đặt âm trần với công suất chỉ 16W, là giải pháp thay thế cho đèn dây tóc 120w, tiết kiệm năng lượng lên đến 85%, theo công bố của nhà sản xuất.

Dòng đèn LED này có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng, tương đương với gần 3 năm chiếu sáng liên tục.

Philips LED Grow Par38 có giá bán lẻ đề nghị là từ 683.000 đồng tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bạn đang xem: Công nghệ LED tạo ra nguồn sáng như ánh sáng Mặt Trời thật

Chuyên mục: Phần mềm & App

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/cong-nghe-led-tao-ra-nguon-sang-nhu-anh-sang-mat-troi-that-c55a1373175.html

Chia sẻ bài viết