Công nghệ Sấy Hybrid Dry & Hybrid Dry Lite trên máy giặt Panasonic đơn giản hóa việc giặt giũ

Vào những ngày mưa quần áo phơi lâu khô và dễ bị ẩm ướt dễ gây ra mùi khó chịu, vi khuẩn. Nhờ công nghệ Sấy Hybrid Dry & Hybrid Dry Lite được Panasonic trang bị trên các dòng máy giặt sấy và máy giặt cửa trước sẽ giúp bạn sấy khô quần áo nhanh chóng và diệt đến 99.99% vi khuẩn. Cùng DoCongNghe tìm hiểu cụ thể hơn công nghệ đặc biệt này.

1Công nghệ sấy Hybrid Dry 

Máy giặt được thiết kế có lỗ thông khí ở cửa trước nhờ đó tạo ra nhiệt độ sấy phù hợp để nhanh chóng làm khô quần áo và đảm bảo giữ quần áo luôn bên màu trong một khoảng thời gian dài.

Nâng niu sợi vải

Với các loại quần áo mỏng rất dễ bị hư hỏng khi phải sấy ở nhiệt độ quá cao và liên tục khiến người dùng băn khoăn khi chọn sấy. Vì nhiệt độ của các loại máy sấy thông thường là 90°C.

công nghệ sấy Hybrid Dry không khí tự nhiên được đưa qua các lỗ thông khí ở lồng giặt nên duy trì nhiệt độ trong khoảng 65°C nhờ đó đảm bảo độ bền màu của quần áo, chống nhăn, duy trì kích thước và hình dạng ban đầu của hầu hết các món đồ giặt.

Nâng niu sợi vải

Sấy diệt khuẩn

Đặc biệt, dù ở nhiệt độ 65°C nhưng vẫn đảm bảo khả năng loại bỏ vi khuẩn, các chất ô nhiễm do quá trình phơi ngoài trời hoặc bụi bẩn bám có bên trong quần áo

Sấy diệt khuẩn

* Chứng nhận bởi Viện Công nghệ Sinh học (Việt Nam/Số: 050522/VCCM). Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn: Escherichia coli: 99,99% Escherichia coli 99,99% Staphylococcus aureus. Trong điều kiện thí nghiệm.

Chứng nhận bởi Viện Công nghệ Sinh học (Việt Nam/Số: 050522/VCCM). Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn: Escherichia coli: 99,99% Escherichia coli 99,99% Staphylococcus aureus

Chứng nhận bởi Viện Công nghệ Sinh học (Việt Nam/Số: 050522/VCCM). Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn: Escherichia coli: 99,99% Escherichia coli 99,99% Staphylococcus aureus

Sấy nhanh và dễ dàng

Với các món đồ dày và có kích thước lớn hoặc trong trường hợp cần gấp thì công nghệ Sấy Hybrid Dry sẽ hỗ trợ sấy quần áo nhanh hơn 74 phút  so với chế độ Sấy nâng niu (Gentle Dry) vì sử dụng nhiệt độ cao hơn.

Sấy nhanh và dễ dàng

Cài đặt thời gian sấy theo nhu cầu

Để có thể chủ động hơn theo nhu cầu của mình với chế độ cài đặt thời gian sấy Time Dry với cụ thể:

  • 30 phút: Lượng quần áo ít.
  • 60 phút: Quần áo 1 ngày của 1 người lớn.
  • 90 phút: Quần áo 1 ngày của 1 người lớn và 1 em bé.
  • 180 đến 210 phút: Lượng đồ giặt lớn lâu khô.

Cài đặt thời gian sấy theo nhu cầu

2Công nghệ sấy Hybrid Dry Lite

Hoạt động theo cơ chế không khí bên ngoài được hút qua lỗ thông khí và được làm nóng bằng máy sưởi 300W có bên trong máy giặt, nhờ đó duy trì nhiệt độ bên trong lồng giặt xấp xỉ 55°C, nhờ đó làm khô quần áo nhanh chóng.

Sấy khô vừa đủ, vừa đúng lúc

Ở chế độ Lite Dry máy giặt sẽ sấy nhanh lượng quần áo ướt khoảng 1 kg trong khoảng thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian trong trường hợp cần gấp. Chế độ này phù hợp cho các đồ dùng cần sử dụng thường xuyên như đồng phục học sinh, trang phục thể thao, đồ công sở.

Sấy khô vừa đủ, vừa đúng lúc

Chế độ Finish Dry sẽ làm khô 2 kg quần áo còn ẩm sau khi phơi phù hợp cho những ngày thời tiết ẩm ướt hoặc vào mùa mưa. Thích hợp cho các vật dụng phải sử dụng thường xuyện như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối,…

Sấy khô vừa đủ, vừa đúng lúc

Loại bỏ khoảng 99% vi khuẩn bám trên quần áo

Luôn đảm bảo nhiệt độ sấy vào khoảng khoảng 55°C giúp loại bỏ khoảng 99% vi khuẩn trong chu trình sấy khô nhằm bảo vệ những người thân yêu của bạn một cách tối đa. Giữ cho các vật dụng cá nhân mà bạn thường xuyên tiếp xúc trực tiếp sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Loại bỏ 99% vi khuẩn bám trên quần áo

*Chứng nhận bởi Viện Công nghệ Sinh học (Việt Nam/Số: 050522/VCCM) Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn: 99% Escherichia coli. Trong điều kiện thí nghiệm.

Chứng nhận bởi Viện Công nghệ Sinh học (Việt Nam/Số: 050522/VCCM) Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn: 99% Escherichia coli.

Chứng nhận bởi Viện Công nghệ Sinh học (Việt Nam/Số: 050522/VCCM) Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn: 99% Escherichia coli.

Chế độ sấy diệt khuẩn Hygiene Dry sẽ loại bỏ khoảng 99% vi khuẩn có trên các vật dụng cá nhân và có khối lượng là 0,5 kg. Thích hợp cho các đồ dùng cần đảm báo tính vệ sinh như đồ em bé, khẩu trang vải, khăn mặt,…

Loại bỏ 99% vi khuẩn bám trên quần áo

Trên đây là những tính năng nổi bật về công nghệ Sấy Hybrid sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu làm khô quần áo cũng như các vật liệu khác vừa nhanh chóng vừa đảm bảo sự an toàn. Nếu còn thắc mắc hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: Công nghệ Sấy Hybrid Dry & Hybrid Dry Lite trên máy giặt Panasonic đơn giản hóa việc giặt giũ

Chuyên mục: Máy giặt

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cong-nghe-say-hybrid-tren-may-giat-panasonic-1445796

Chia sẻ bài viết