Cứ ngỡ đống sắt vụn, người đàn ông bán gấp và cái kết “ngã ngửa“

Một ô tô cũ kỹ, rỉ sét phủ bụi trong nhà kho ở Anh mới được đem bán đấu giá. Theo đó, người chủ chiếc xe kiếm được số tiền không ngờ là 41.000 bảng Anh.

Trong cuộc đấu giá tại Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, Duxford, chiếc Jaguar E-Type bị rỉ sét được bán với giá 41.000 bảng Anh (hơn 1,2 tỷ đồng). Người chủ không ngờ ô tô cũ kỹ tưởng chừng chỉ là đống sắt vụn nằm trong nhà kho suốt nhiều năm ở một thị trấn của Anh bán được giá cao như vậy.Theo các chuyên gia, sở dĩ ô tô bị rỉ sét, hư hại nghiêm trọng như vậy bán được giá cao là bởi sau khi phục chế, nó có thể có giá tới 150.000 bảng Anh.Hồ sơ cho thấy chiếc xe này được đăng ký lần đầu tiên vào ngày 3/3/1965. Đến ngày 20/6/1966, nó được người chủ đầu tiên bán cho David Trenchard Thom - huấn luyện viên đua ngựa chuyên nghiệp tại Exning, Newmarket.Sau đó, chiếc Jaguar E-Type qua tay 2 người chủ khác trước khi được bán cho người chủ tiếp theo vào năm 1971. Người này giữ chiếc xe từ đó cho đến khi đem bán đấu giá gần đây.Người chủ hiện tại đã mua chiếc Jaguar E-Type cũ kỹ như một món quà kỷ niệm dành cho bản thân sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.Theo nhà đấu giá H&H Classics, ô tô Jaguar E-Type vẫn giữa được màu sơn và nội thất như ban đầu mặc dù nó đã trở nên cũ kỹ, hư hại khá nhiều.Một số người đam mê xe cổ cho hay Jaguar E-Type là một trong những chiếc xe đẹp dù nó bị phủ bụi trong nhà kho hơn 5 thập kỷ.Mời độc giả xem video: Hà Nội: Cây me cổ thụ bật gốc đè bẹp xe ô tô trong cơn mưa lớn. Nguồn: THDT.

Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Trong cuộc đấu giá tại Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, Duxford, chiếc Jaguar E-Type bị rỉ sét được bán với giá 41.000 bảng Anh (hơn 1,2 tỷ đồng). Người chủ không ngờ ô tô cũ kỹ tưởng chừng chỉ là đống sắt vụn nằm trong nhà kho suốt nhiều năm ở một thị trấn của Anh bán được giá cao như vậy.
Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Theo các chuyên gia, sở dĩ ô tô bị rỉ sét, hư hại nghiêm trọng như vậy bán được giá cao là bởi sau khi phục chế, nó có thể có giá tới 150.000 bảng Anh.
Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Hồ sơ cho thấy chiếc xe này được đăng ký lần đầu tiên vào ngày 3/3/1965. Đến ngày 20/6/1966, nó được người chủ đầu tiên bán cho David Trenchard Thom - huấn luyện viên đua ngựa chuyên nghiệp tại Exning, Newmarket.
Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Sau đó, chiếc Jaguar E-Type qua tay 2 người chủ khác trước khi được bán cho người chủ tiếp theo vào năm 1971. Người này giữ chiếc xe từ đó cho đến khi đem bán đấu giá gần đây.
Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Người chủ hiện tại đã mua chiếc Jaguar E-Type cũ kỹ như một món quà kỷ niệm dành cho bản thân sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.
Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Theo nhà đấu giá H&H Classics, ô tô Jaguar E-Type vẫn giữa được màu sơn và nội thất như ban đầu mặc dù nó đã trở nên cũ kỹ, hư hại khá nhiều.
Cu ngo dong sat vun, nguoi dan ong ban gap va cai ket
Một số người đam mê xe cổ cho hay Jaguar E-Type là một trong những chiếc xe đẹp dù nó bị phủ bụi trong nhà kho hơn 5 thập kỷ.
Mời độc giả xem video: Hà Nội: Cây me cổ thụ bật gốc đè bẹp xe ô tô trong cơn mưa lớn. Nguồn: THDT.

Tâm Anh (theo DM)

Bạn đang xem: Cứ ngỡ đống sắt vụn, người đàn ông bán gấp và cái kết “ngã ngửa“

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/cu-ngo-dong-sat-vun-nguoi-dan-ong-ban-gap-va-cai-ket-nga-ngua-1682162.html

Chia sẻ bài viết