Cường Đô la "cưỡi" Rolls-Royce Wraith tiền tỷ bát phố Sài Gòn

Trong khi người bạn di chuyển trên chiếc mui trần Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 độc nhất Việt Nam, thì Cường Đô la lại điều khiển xe Rolls-Royce Wraith Series II.

Mới đây, hai chiếc xe siêu sang của thương hiệu xe Bentley và Rolls-Royce xuất hiện tại một quán cà phê ở quận 7, TP HCM đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe bởi chủ nhân đều là những tay chơi xe đình đám Việt Nam. Được biết, trong khi người bạn quen biết hàng chục năm qua di chuyển trên xe siêu sang mui trần Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 còn Cường Đô la cưỡi Rolls-Royce Wraith Series II.Khá thú vị là chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô la hiện đang sử dụng từng do người bạn thân này bán lại cho mình. Anh cũng là đơn vị nhập xe uy tính cho không ít nhà sưu tập xe tại Việt Nam, nổi tiếng nhất vẫn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.Trong garage xe của vợ chồng Cường Đô la hiện có nhiều mẫu xe như siêu xe Ferrari F8 Tributo, xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022, xe mui trần Mini John Cooper Works Convertible Coupe, xe sang BMW 740Li Pure Excellence 2020, Mercedes-Benz S450 2022 hay cả SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, nhưng Cường Đô la vẫn chọn xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II để gặp bạn mình.Lúc mua Rolls-Royce Wraith Series II của người bạn này, chiếc xe siêu sang này có thể xem là "hàng lướt" hiếm hoi tại Việt Nam có số đồng hồ công tơ mét chưa qua con số 1.000 km. Xe ban đầu thuộc sở hữu của 1 tay chơi đến từ Hải Phòng trước khi đại gia này bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu xe nổi tiếng ở quận 5 và nhanh chóng được chồng Đàm Thu Trang rước về.Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô la vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của chồng Đàm Thu Trang chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.Khác với Cường Đô la chọn di chuyển trên xe Coupe siêu sang, người bạn thân của anh lại lái một chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 chỉ có đúng 1 xe về Việt Nam trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Hiện người này cũng đang chào bán xe Bentley Continental SuperSports Convertible với giá hơn 9 tỷ đồng.Bentley Continental SuperSport Convertible sở hữu động cơ W12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh này sẽ đồng hành cùng hộp số tự động ZF 6 cấp Quickshift và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, Bentley Continental SuperSport Convertible có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 327 km/h.Video: Cường Đô la cầm lái Roll Royce Wraith xuống phố Sài Gòn.

Cuong Do la
Mới đây, hai chiếc xe siêu sang của thương hiệu xe Bentley và Rolls-Royce xuất hiện tại một quán cà phê ở quận 7, TP HCM đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe bởi chủ nhân đều là những tay chơi xe đình đám Việt Nam. Được biết, trong khi người bạn quen biết hàng chục năm qua di chuyển trên xe siêu sang mui trần Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 còn Cường Đô la cưỡi Rolls-Royce Wraith Series II.
Cuong Do la
Khá thú vị là chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô la hiện đang sử dụng từng do người bạn thân này bán lại cho mình. Anh cũng là đơn vị nhập xe uy tính cho không ít nhà sưu tập xe tại Việt Nam, nổi tiếng nhất vẫn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Cuong Do la
Trong garage xe của vợ chồng Cường Đô la hiện có nhiều mẫu xe như siêu xe Ferrari F8 Tributo, xe đua đường phố Porsche 911 GT3 2022, xe mui trần Mini John Cooper Works Convertible Coupe, xe sang BMW 740Li Pure Excellence 2020, Mercedes-Benz S450 2022 hay cả SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, nhưng Cường Đô la vẫn chọn xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II để gặp bạn mình.
Cuong Do la
Lúc mua Rolls-Royce Wraith Series II của người bạn này, chiếc xe siêu sang này có thể xem là "hàng lướt" hiếm hoi tại Việt Nam có số đồng hồ công tơ mét chưa qua con số 1.000 km. Xe ban đầu thuộc sở hữu của 1 tay chơi đến từ Hải Phòng trước khi đại gia này bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu xe nổi tiếng ở quận 5 và nhanh chóng được chồng Đàm Thu Trang rước về.
Cuong Do la
Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô la vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.
Cuong Do la
Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của chồng Đàm Thu Trang chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Cuong Do la
Khác với Cường Đô la chọn di chuyển trên xe Coupe siêu sang, người bạn thân của anh lại lái một chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 chỉ có đúng 1 xe về Việt Nam trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Hiện người này cũng đang chào bán xe Bentley Continental SuperSports Convertible với giá hơn 9 tỷ đồng.
Cuong Do la
Bentley Continental SuperSport Convertible sở hữu động cơ W12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh này sẽ đồng hành cùng hộp số tự động ZF 6 cấp Quickshift và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, Bentley Continental SuperSport Convertible có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 327 km/h.
Video: Cường Đô la cầm lái Roll Royce Wraith xuống phố Sài Gòn.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Cường Đô la "cưỡi" Rolls-Royce Wraith tiền tỷ bát phố Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/cuong-do-la-cuoi-rolls-royce-wraith-tien-ty-bat-pho-sai-gon-1717790.html

Chia sẻ bài viết