Đã có ngày ra mắt iPhone SE 3?

Thông tin về sự xuất hiện của iPhone SE 3 vào tuần tới ngày càng được củng cố dựa vào những gì mà hãng sản xuất vỏ bảo vệ Belkin thực hiện.

Việc vỏ bảo vệ Belkin cho iPhone SE 3 xuất hiện trực tuyến cho thấy Apple thực sự có kế hoạch phát hành sản phẩm của mình trong thời gian sớm. Trong quảng cáo của mình, Belkin cho biết họ đang bán “Phim dán kính bảo vệ cho iPhone SE”. Đó là một lớp kính bảo vệ chống bám vân tay và hình ảnh sản phẩm mô tả rõ ràng thiết kế iPhone SE cũ của Apple với kiểu dáng tương tự như iPhone SE mới.

Đã có ngày ra mắt iPhone SE 3? - 1

Liên kết tương ứng đến bên bán dẫn người dùng đến trang chính thức của Belkin - vốn là nhà cung cấp phụ kiện và sản phẩm Apple đã được xác minh.Hơn nữa, số sản phẩm “F8W768qe-REV” được liệt kê của ốp lưng tương ứng với kính cường lực ScreenForce cho iPhone 8 hiện có của Belkin. Điều này một lần nữa có ý nghĩa khi iPhone SE 3 hiện tại có chung thiết kế này.

Vỏ bảo vệ này lần đầu tiên được bán trên Amazon Nhật Bản vào ngày 28/2 và được liệt kê với ngày phát hành là 10/3. Điều này liên quan đến nhiều báo cáo cho thấy Apple đang lên kế hoạch phát hành một chiếc iPhone giá rẻ mới vào đầu tháng 3.

Mark Gurman của Bloomberg trước đó đã tuyên bố rằng Apple đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào ngày 8/3 để công bố thiết bị, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có lời mời nào được Apple đăng tải vào thứ 3 tới, vốn là thời điểm nhiều khả năng diễn ra sự kiện nhất. Được biết, Apple hiện đang dời lịch gửi thư mời 6 ngày trước sự kiện thay vì 7 ngày truyền thống.

Đã có ngày ra mắt iPhone SE 3? - 3

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Apple có thể đã trì hoãn việc công bố hoặc thậm chí hủy bỏ sự kiện vào tháng 3 vì cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở Ukraine. Hôm 1/3, Apple đã công bố một loạt các biện pháp để ngừng bán các sản phẩm của mình ở Nga nhằm đối phó với cuộc xung đột.

Bạn đang xem: Đã có ngày ra mắt iPhone SE 3?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/da-co-ngay-ra-mat-iphone-se-3-c407a1337372.html

Chia sẻ bài viết