Daehong Communications và Netmarble F&C kí thỏa thuận hợp tác chiến lược marketing tại khu vực Đông Nam Á

Ngày 27 tháng 6, CEO công ty Daehong Communications - ông Hong Seong Hyun và CEO công ty Netmarble F&C – ông Seo Woo Won đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược truyền thông marketing tích hợp tại khu vực Đông Nam Á.

Thông qua thỏa thuận này, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực bao gồm: Dịch vụ Marketing on-offline; dịch vụ phát triển nền tảng; và hỗ trợ các khách hàng của Daehong tại khu vực Đông Nam Á.

Với thỏa thuận này, Daehong Communications – một thành viên của Tập đoàn LOTTE với hai chi nhánh ở nước ngoài là Indonesia (Jakarta) và Việt Nam (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh), sẽ nâng cao hơn nữa năng lực kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á, cũng như củng cố thêm mạng lưới toàn cầu.

Daehong Communications và Netmarble F&C kí thỏa thuận hợp tác chiến lược marketing tại khu vực Đông Nam Á - 1

CEO công ty Daehong Communications - ông Hong Seong Hyun (bên phải) và CEO công ty Netmarble F&C – ông Seo Woo Won (bên trái) trong buổi lễ kí kết.

Thỏa thuận hợp tác lần này là cơ sở để Daehong Communications và Netmarble F&C tiến hành các dự án mới tại khu vực Đông Nam Á. Ở thời điểm hiện tại, hai bên sẽ ưu tiên hợp tác tại các quốc gia có chi nhánh của Daehong Communications như Việt Nam, Indonesia.Netmarble F&C là công ty con của Netmarble Corp, thành lập vào năm 2014 và được biết đến với việc phát triển các tựa game rất thành công.

Ngoài ra, Netmarble F&C cũng đang mở rộng phát triển sang các lĩnh vực kinh doanh mới.

Ông Lee Weon Suk - Tổng Giám đốc công ty Daehong Communications Việt Nam cho biết với vị thế là một agency của Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại địa phương, Daehong Việt Nam sẽ nỗ lực hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước tiếp cận với các ngành công nghiệp mới này.

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Daehong Communications và Netmarble F&C kí thỏa thuận hợp tác chiến lược marketing tại khu vực Đông Nam Á

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/daehong-communications-va-netmarble-fc-ki-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-marketing-tai-khu-vuc-dong-nam-a-c675a1373158.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết