Đại gia Hoàng Kim Khánh tậu Porsche 918 Spyder vài chục tỷ đồng

Mới đây, hình ảnh doanh nhân Hoàng Kim Khánh chụp cùng một chiếc Porsche 918 Spyder đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng những người mê xe tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, đại gia ngành thẩm mỹ không chia sẻ bất cứ điều gì, nhưng một người chơi và cũng là người kinh doanh xe có tiếng tại Sài Gòn đã đăng tải hình ảnh đại gia Hoàng Kim Khánh đứng cạnh một chiếc Porsche 918 Spyder mui trần kèm dòng mô tả thú vị: "Khớp lệnh"Nếu đại gia siêu xe Hoàng Kim Khánh tậu Porsche 918 Spyder thì khả năng cao chiếc xe cũng sẽ mang biển số Campuchia giống với cặp đôi McLaren Senna và Koenigsegg Regera.Việt Nam hiện chỉ có 2 chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder, và không có chiếc nào giống với chiếc xuất hiện cạnh đại gia Hoàng Kim Khánh. Cụ thể, xe có ngoại thất màu trắng kèm tem Martini Racing độc đáo - chi tiết từng có trên nhiều dòng xe đua của Porsche.Phần còn lại của xe có vẻ giống với 917, từ thiết kế vượt thời gian đến khối động cơ xăng - hybrid ấn tượng. Như đã biết, Porsche 918 Spyder là cái tên đầu tiên trong gia đình Porsche sử dụng nền tảng truyền động hybrid với trang bị động cơ xăng 4.6L hút khí tự nhiên, kết hợp cùng 2 mô-tơ điện, sản sinh ra tổng công suất 875 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h của Porsche 918 Spyder chỉ là 2,8 giây cùng tốc độ tối đa 345 km/h.Về giá xe Porsche 918 Spyder, đại lý từng bán 2 chiếc siêu xe cho đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đang bán chiếc 918 Spyder với lớp tem Martini Racing. Giá chào bán tại đây là 4,4 triệu AED (khoảng 27 tỷ đồng).Tuy nhiên, giá xe khi về Việt Nam sẽ cao hơn nhiều do chịu chi phí vận chuyển và nhiều loại thuế, phí khác.Video: Chi tiết Porsche 918 Spyder - chiếc Hypercar đẳng cấp.

Dai gia Hoang Kim Khanh tau Porsche 918 Spyder vai chuc ty dong
Trên trang cá nhân của mình, đại gia ngành thẩm mỹ không chia sẻ bất cứ điều gì, nhưng một người chơi và cũng là người kinh doanh xe có tiếng tại Sài Gòn đã đăng tải hình ảnh đại gia Hoàng Kim Khánh đứng cạnh một chiếc Porsche 918 Spyder mui trần kèm dòng mô tả thú vị: "Khớp lệnh"
Dai gia Hoang Kim Khanh tau Porsche 918 Spyder vai chuc ty dong-Hinh-2
Nếu đại gia siêu xe Hoàng Kim Khánh tậu Porsche 918 Spyder thì khả năng cao chiếc xe cũng sẽ mang biển số Campuchia giống với cặp đôi McLaren Senna và Koenigsegg Regera.
Dai gia Hoang Kim Khanh tau Porsche 918 Spyder vai chuc ty dong-Hinh-3
Việt Nam hiện chỉ có 2 chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder, và không có chiếc nào giống với chiếc xuất hiện cạnh đại gia Hoàng Kim Khánh. Cụ thể, xe có ngoại thất màu trắng kèm tem Martini Racing độc đáo - chi tiết từng có trên nhiều dòng xe đua của Porsche.
Dai gia Hoang Kim Khanh tau Porsche 918 Spyder vai chuc ty dong-Hinh-4
Phần còn lại của xe có vẻ giống với 917, từ thiết kế vượt thời gian đến khối động cơ xăng - hybrid ấn tượng. Như đã biết, Porsche 918 Spyder là cái tên đầu tiên trong gia đình Porsche sử dụng nền tảng truyền động hybrid với trang bị động cơ xăng 4.6L hút khí tự nhiên, kết hợp cùng 2 mô-tơ điện, sản sinh ra tổng công suất 875 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h của Porsche 918 Spyder chỉ là 2,8 giây cùng tốc độ tối đa 345 km/h.
Dai gia Hoang Kim Khanh tau Porsche 918 Spyder vai chuc ty dong-Hinh-5
Về giá xe Porsche 918 Spyder, đại lý từng bán 2 chiếc siêu xe cho đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đang bán chiếc 918 Spyder với lớp tem Martini Racing. Giá chào bán tại đây là 4,4 triệu AED (khoảng 27 tỷ đồng).
Dai gia Hoang Kim Khanh tau Porsche 918 Spyder vai chuc ty dong-Hinh-6
Tuy nhiên, giá xe khi về Việt Nam sẽ cao hơn nhiều do chịu chi phí vận chuyển và nhiều loại thuế, phí khác.
Video: Chi tiết Porsche 918 Spyder - chiếc Hypercar đẳng cấp.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Đại gia Hoàng Kim Khánh tậu Porsche 918 Spyder vài chục tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dai-gia-hoang-kim-khanh-tau-porsche-918-spyder-vai-chuc-ty-dong-1681872.html

Chia sẻ bài viết