Đại gia Sài Gòn rao bán Rolls-Royce Cullinan "siêu lướt" hơn 30 tỷ

Chiếc Rolls-Royce Cullinan "chạy lướt" này thuộc sở hữu của một đại gia kín tiếng tại Sài Gòn nhưng sở hữu cho mình không ít siêu xe và xe siêu sang.

Dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam lần đầu xuất hiện vào giữa năm 2019 và đã có hơn 12 xe được mang về nước ngay trong năm. Trong số này, có một chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên ra biển trắng ở Sài thành và chủ nhân là 1 người chơi xe kín tiếng.Mới đây nhất, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này đã được chủ nhân bán lại sau gần 3 năm mang về garage trải nghiệm.Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe Rolls-Royce Cullinan dù ở với chủ nhân hơn 30 tháng nhưng chỉ mới lăn bánh quãng đường dài hơn 1.800 km, tức trung bình mỗi tháng chiếc SUV siêu sang được chủ nhân cho "nổ máy" khoảng trên 60 km.Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan từng thuộc sở hữu của 1 người chơi xe khá kín tiếng tại Sài thành nhưng sở hữu cho mình không ít siêu xe và xe siêu sang khủng đã có ngoại hình khác lạ so với hình ảnh lăn bánh lần đầu tiên vào tháng 11/2019 ở "dàn chân" của xe.Cụ thể, diện mạo của chiếc xe Rolls-Royce Cullinan mới được chủ nhân bán lại đã độ la-zăng đa chấu kép với tông màu trắng rất nổi bật và ấn tượng, tông xuyệt tông với màu sơn của xe. Chưa hết, khoang lái của xe còn bọc da màu cam rất nổi bật.Nguyên bản, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu trắng đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam có bộ mâm 7 chấu đơn sơn màu tối. Bên hông xe có đường coachline màu cam rất nổi bật và nắp capô màu bạc.Đa phần số lượng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đều do các công ty nhập khẩu tư nhân mang về nước. Hiện chưa rõ mức giá thách cưới của chiếc xe Cullinan này, chỉ biết rằng, giá xe Rolls-Royce Cullinan theo diện chính hãng sẽ khiến giới nhà giàu Việt phải chi ra số tiền từ 31 tỷ đồng chưa bao gồm các tùy chọn đi kèm.Dòng xe Rolls-Royce Cullinan được đặt một cái tên khá đặc biệt khi Cullinan vốn là tên viên kim cương 3.106 carat đẹp nằm trên vương miện Crown Jewels của Nữ hoàng Anh. Đây cũng chính là viên kim cương thô lớn nhất thế giới.Video: Chi tiết SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan độ Mansory.

Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam lần đầu xuất hiện vào giữa năm 2019 và đã có hơn 12 xe được mang về nước ngay trong năm. Trong số này, có một chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên ra biển trắng ở Sài thành và chủ nhân là 1 người chơi xe kín tiếng.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Mới đây nhất, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này đã được chủ nhân bán lại sau gần 3 năm mang về garage trải nghiệm.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe Rolls-Royce Cullinan dù ở với chủ nhân hơn 30 tháng nhưng chỉ mới lăn bánh quãng đường dài hơn 1.800 km, tức trung bình mỗi tháng chiếc SUV siêu sang được chủ nhân cho "nổ máy" khoảng trên 60 km.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan từng thuộc sở hữu của 1 người chơi xe khá kín tiếng tại Sài thành nhưng sở hữu cho mình không ít siêu xe và xe siêu sang khủng đã có ngoại hình khác lạ so với hình ảnh lăn bánh lần đầu tiên vào tháng 11/2019 ở "dàn chân" của xe.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Cụ thể, diện mạo của chiếc xe Rolls-Royce Cullinan mới được chủ nhân bán lại đã độ la-zăng đa chấu kép với tông màu trắng rất nổi bật và ấn tượng, tông xuyệt tông với màu sơn của xe. Chưa hết, khoang lái của xe còn bọc da màu cam rất nổi bật.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Nguyên bản, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu trắng đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam có bộ mâm 7 chấu đơn sơn màu tối. Bên hông xe có đường coachline màu cam rất nổi bật và nắp capô màu bạc.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Đa phần số lượng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đều do các công ty nhập khẩu tư nhân mang về nước. Hiện chưa rõ mức giá thách cưới của chiếc xe Cullinan này, chỉ biết rằng, giá xe Rolls-Royce Cullinan theo diện chính hãng sẽ khiến giới nhà giàu Việt phải chi ra số tiền từ 31 tỷ đồng chưa bao gồm các tùy chọn đi kèm.
Dai gia Sai Gon rao ban Rolls-Royce Cullinan
Dòng xe Rolls-Royce Cullinan được đặt một cái tên khá đặc biệt khi Cullinan vốn là tên viên kim cương 3.106 carat đẹp nằm trên vương miện Crown Jewels của Nữ hoàng Anh. Đây cũng chính là viên kim cương thô lớn nhất thế giới.
Video: Chi tiết SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan độ Mansory.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Đại gia Sài Gòn rao bán Rolls-Royce Cullinan "siêu lướt" hơn 30 tỷ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dai-gia-sai-gon-rao-ban-rolls-royce-cullinan-sieu-luot-hon-30-ty-1675899.html

Chia sẻ bài viết