Đánh giá bảng vẽ XP-Pen G430S chi tiết nhất: Thiết kế, tính năng, giá bán

Bảng vẽ XP-Pen G430S là sản phẩm được đánh giá bán chạy nhất trong các dòng bảng điện tử hiện nay. XP-Pen G430 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo với những người mới làm quen với vẽ digital. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết đánh giá về sản phẩm này nhé!

Bảng vẽ XP-Pen G430S (tên đầy đủ là XP-Pen Star G430S) là sản phẩm được đánh giá bán chạy nhất trong các dòng bảng điện tử hiện nay. XP-Pen G430 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo với những người mới làm quen với vẽ digital. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết đánh giá về sản phẩm này nhé!

Về thông số kỹ thuật của XP-Pen G430S

XP-Pen G430S là bảng vẽ đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với những tiêu chuẩn sản xuất hết sức khắt khe. Sau đây là một vài thông số kỹ thuật giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

  • Trọng lượng sản phẩm: 130g
  • Kích thước màn hình: 4 x 3 inch
  • Kết nối: USB
  • Độ phân giải: 5080 LPI
  • Lực nhấn bút: 8192 mức
  • Tốc độ phản hồi: 266 RPS
  • Thương hiệu: Nhật Bản
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Bảng vẽ điện tử XP-Pen G430S

Bảng vẽ điện tử XP-Pen Star G430S

Đánh giá bảng vẽ XP Pen G430S

Bảng vẽ XP-Pen G430S là thiết bị ngoại vi đầu vào của máy tính, cho phép người dùng thực hiện các thao tác viết vẽ, chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng với chỉ một màn hình và bút cảm ứng. Thiết bị nhỏ gọn này đã giúp đơn giản hóa các thao tác thiết kế của người dùng. 

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm công nghệ này, hãy cùng điểm qua một số đặc điểm về thiết kế, tính năng, giá bán của bảng vẽ XP-Pen G430 và đưa ra nhận định riêng của mình nhé!

Về kiểu dáng, thiết kế  

XP-Pen G430S có thiết kế siêu mỏng chỉ 2mm và đặc biệt nhỏ gọn nhưng vùng hoạt động mở rộng tối đa lên tới 4 x 3 inch giúp các designer thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình. Vì kích cỡ của mình mà sản phẩm này đem lại sự tiện lợi cho người dùng, có thể mang đi và sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

XP-Pen G430S có thiết kế siêu mỏng

Máy có thiết kế cực mỏng chỉ 2mm

Bảng vẽ điện tử XP-Pen G430 còn được trang bị màn hình có độ phân giải cao lên tới 5080 LPI cung cấp những hình ảnh sắc nét, sáng rõ nhất.

Về tính năng

Bút vẽ thông minh, linh hoạt và tiện dụng

Star G430S sử dụng bút vẽ không dùng pin, lực nhấn bút đạt tới 8192 mức, mang lại cảm giác chân thực, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, điều hướng và sáng tạo ra ý tưởng của mình như khi sử dụng cọ và bút. Bút có tốc độ phản hồi nhanh đạt tới 266 RPS giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bút vẽ thông minh với 8192 mức lực nhấn

Lực nhấn 8192 mức giúp bạn thỏa sức với niềm đam mê

Tương thích với các hệ điều hành, phần mềm thiết kế, ứng dụng đồ họa phổ biến

Bảng vẽ XP Pen G430S có khả năng kết nối linh hoạt và tương thích với các hệ điều hành Win 7/8/10 hoặc MAC OS 10.8 trở lên. Ngoài ra, để phát huy hiệu quả tối đa của mình, Star G430S còn tương thích tốt với hàng loạt các phần mềm thiết kế thông dụng hiện nay như: Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio...

Bảng vẽ tự động kết nối với máy tính, Macbook

Bảng vẽ tự động kết nối với máy tính, MacBook...

Khả năng ứng dụng phong phú

Không chỉ là thiết bị hỗ trợ đỉnh cao trong thiết kế đồ họa, bảng vẽ XP-Pen G430S còn được ứng dụng trong việc khác như dạy học online và hội thảo trực tuyến nhờ khả năng ghi chú đỉnh cao và trình bày ý tưởng hoàn hảo.

Bảng vẽ XP Pen G430S còn được sử dụng để viết và vẽ trên tài liệu office: Word, Excel, PDF, Jamboard (Jamboard có thể dùng với Windows và Mac trên trình duyệt Google Chrome), Whiteboard (chỉ dùng được trên Windows),...

Mặt khác, G430S còn có thể sử dụng để chơi game OSU mà không cần phải cài đặt phần mềm driver.

Về giá bán

So với mặt bằng của các dòng bảng vẽ điện tử nói chung thì sản phẩm này có thể xếp vào phân khúc giá rẻ. Đây cũng là lợi thế tạo sức cạnh tranh lớn của XP-Pen G430S trên thị trường.

>> Tham khảo:

Từ những đánh giá trên,DoCongNghe.nethi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm bảng vẽ điện tử XP-Pen G430S. Để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm bảng vẽ điện tử XP-Pen G430S cũng như nhiều loại bảng vẽ điện tử, bút cảm ứng khác, xin vui lòng truy cập vào websiteDoCongNghe.nethoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:.

Bạn đang xem: Đánh giá bảng vẽ XP-Pen G430S chi tiết nhất: Thiết kế, tính năng, giá bán

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/xp-pen-g430s-10330

Chia sẻ bài viết