Đánh giá máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ)

Máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ) được sử dụng phổ biến bởi nhiều lý do: giá thành rẻ, công suất hàn lớn, dòng hàn ổn định. Còn rất nhiều ưu điểm khác nữa, mời bạn tham khảo thêm ở bài "Đánh giá máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ)" màDoCongNghe.netchia sẻ dưới đây. 

Máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ) được nhiều thợ hàn lựa chọn bởi nó tích hợp nhiều tính năng ưu việt: tiết kiệm điện, dòng hàn ổn định, thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ. Ngoài ra, máy hàn que Btec MMA 200I (xác nhỏ) còn có những ưu điểm gì khác nữa? Câu trả lời sẽ được trả lời thông qua bài đánh giá sau đây. 

Tại sao máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ) lại được sử dụng phổ biến

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hàn que chuyên dùng để làm việc với các loại que hàn có đường kính dưới 3.2mm thì việc lựa chọn máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ) là lựa chọn chính xác. 

Xét về cấu tạo thì Btec MMA 200I được thiết kế vô cùng chắc chắn với lớp vỏ bảo vệ bằng kim loại bền bỉ, không thấm nước. Phụ kiện đi kèm đầy đủ gồm: kìm hàn, kẹp mass, mặt nạ hàn, kính hàn, chổi nên sẽ không bị phát sinh thêm chi phí đầu tư. 

Máy hàn và các phụ kiện đi kèm

Máy hàn và các phụ kiện đi kèm

Máy hàn Btec MMA 200I không chỉ bền bỉ mà còn trang bị tính năng tiết kiệm điện. Khi sử dụng máy hàn sẽ tiết kiệm tới 60% điện năng. Chính yếu tố này đã khiến cho người dùng chọn mua MMA 200I nhiều đến vậy. 

Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Công việc hàn đôi khi đòi hỏi phải làm việc trên cao do đó hãng Btec đã thiết kế chiếc máy hàn điện tử Btec MMA 200I (xác nhỏ) chỉ có trọng lượng 6.2kg để đáp ứng được mọi tư thế hàn của người sử dụng. 

Mặt trước của máy hàn

Mặt trước của máy hàn

Khi sử dụng máy hàn que cung cấp dòng hàn rất ổn định, mối hàn đẹp, không có xỉ và độ kết dính cao. Núm chỉnh dòng hàn và màn hình được bố trí ở mặt trước thuận tiện cho việc thao tác. Công tắc và quạt gió phía sau. Quạt gió sẽ đảm nhận vai trò làm mát động cơ để máy hàn không bị quá tải khi làm việc lâu và tuổi thọ máy cũng bền bỉ hơn. 

Mặt sau của máy hàn

Mặt sau của máy hàn

Với những ưu điểm nêu trên cũng chính là lý do để giải thích vì sao máy hàn Btec MMA 200I (xác nhỏ) lại được sử dụng phổ biến đến vậy. 

Nếu có nhu cầu đặt mua máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ), Quý khách có thể liên hệ theo số: 024.3785.5633/028.3830.8569 hoặc truy cập vào website META.vn để đặt mua hàng online. 

Bạn đang xem: Đánh giá máy hàn inverter Btec MMA 200I (xác nhỏ)

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/danh-gia-may-han-inverter-btec-mma-200i-xac-nho-2072

Chia sẻ bài viết