Đánh giá máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2

Máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2 là loại máy khoan chạy bằng pin sạc, có thiết đặc thù để có thể đảm nhiệm cả hai chức năng khoan và vặn vít một cách tốt nhất.Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể cầm hoàn toàn chiếc máy bằng một tay nên thao tác làm việc cực kỳ đơn giản. Máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2 sạc pin nhanh chỉ sau 60 phút là có thể sẵn sàng làm việc trở lại. Đầu máy có tích hợp đèn led chiếu sáng giúp làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng dễ dàng.

Máy khoan không dây đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với những công việc khoan gỗ, sắt hay bắt ốc vít ở nhiều vật liệu khác nhau. Với kích thước nhỏ, dễ dàng cầm thao tác, pin hoạt động lâu và thời gian sạc pin nhanh chỉ 60 phút, máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2 xứng đáng là chiếc máy khoan pin mà bạn nên sở hữu.

Vậy máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2 có những ưu điểm gì?

Công suất:

Đây là chiếc máy khoan dùng pin mạnh mẽ dành cho gia đình và kỹ sư chuyên nghiệp. Máy sử dụng điệp áp tối đa 14.4V, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. DeWalt DCD735L2 có kích thước nhỏ nhắn, có hai tùy chọn tốc độ, thấp từ 0 đến 550 rpm và cao từ 0 - 1.900 rpm cho khả năng khoan gỗ, khoan sắt và bắt vít cực nhanh.

Máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2 có nhiều chế độ điều khiển khác nhau.

Máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2 có nhiều chế độ điều khiển khác nhau.

Tuổi thọ pin:

Pin có trọng lượng nhẹ và thời gian hoạt động dài. Kích thước pin tương đối mỏng giúp cho sản phẩm trông khá đẹp mắt. Vẫn chưa có bất kỳ đánh giá hay so sánh chỉ ra thời gian sử dụng của từng loại pin, nhưng đa số người tiêu dùng đều khẳng định loại pin này có thời gian dài hơn những chiếc máy khoan dùng pin Niken-Cadimi (Ni-Cd).

Pin Li-ion của máy khoan DeWalt DCD735L2

Pin Li-ion của máy khoan DeWalt DCD735L2

Thời gian sạc:

Các đánh giá chỉ ra rằng DeWalt DCD735L2 có thể sạc pin trong một giờ, nhiều người dùng cũng đã xác nhận điều này. Theo như một người dùng bình luận trên Amazon, "pin có vẻ như có thể hoạt động liên tục bởi vì nó được sạc rất nhanh chóng".

Tính năng:

Sử dụng không dây tiện dụng: Nếu công việc đòi hỏi khoan ở những nơi không gần nguồn điện hay khó khăn cho việc đi dây, máy khoan dùng pin là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Máy khoan nhẹ nhàng dễ sử dung phù hợp với các công trình xây dựng hay trong gia đình. Tiện lợi và nhỏ gọn là những ưu điểm lớn nhất của dòng máy khoan ưu việt này. Ngoài ra, chiếc máy khoan dùng pin này còn tích hợp đèn led giúp bạn có thể dễ dàng khoan và vặn vít ở các khu vực thiếu ánh sáng.

Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc máy khoan pin Dewalt nhỏ gọn để giải quyết được các vấn đề gặp phải tại nhà, hãy nhanh tay truy cập vàoDoCongNghe.netđể lựa chọn cho mình sản phầm phù hợp và có cơ hội nhận được các ưu đãi thường xuyên.

Tại Hà Nội 024.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 028.3830 8569.  

Bạn đang xem: Đánh giá máy khoan vặn vít dùng pin DeWalt DCD735L2

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/uu-diem-cua-may-khoan-van-vit-dung-pin-dewalt-dcd735l2-699

Chia sẻ bài viết