Đánh giá máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg

3LWED4815FW là một trong những mã máy sấy quần áo 15kg của Whirlpool được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam. Với mức giá dao động từ 15-20 triệu đồng, máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg có tốt không? Hãy cùngDoCongNghe.netđánh giá chi tiết dòng máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW này nhé!

3LWED4815FW là một trong những mã máy sấy quần áo 15kg của Whirlpool được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam.

Đánh giá máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg

Tích hợp nhiều chế độ sấy

Máy sấy Whirlpool 15kg thường được tích hợp 13 đến 14 chương trình sấy. Với dòng máy sấy 3LWED4815FW được tích hợp số chương trình sấy lớn nhất - 14 chương trình. Máy có các chương trình sấy đặc biệt như sấy wrinkle shield, sấy nhanh, sấy vải mỏng, vải len, sấy chống nhăn, sấy tự động, sấy hẹn giờ...

Đặc biệt, bạn có thể cài đặt 3 mức nhiệt độ sấy là low, medium và high tùy theo chất liệu vải và nhu cầu sấy. Thường bạn nên chọn chương trình sấy automatic để máy cảm biến độ ẩm hoặc hẹn giờ nhằm kiểm soát thời gian sấy tối ưu.

  • Low: Mức nhiệt độ thấp để sấy các đồ nhẹ, vải tổng hợp, đồ mỏng, áo sơ mi.
  • Medium: Mức nhiệt độ sấy trung bình để sấy đồ thường, đồ có chất liệu vải dày trung bình, drap trải giường.
  • High: Mức nhiệt độ sấy cao để sấy đồ jeans, đồ dày, khăn tắm, đồ nặng.

Lồng sấy lớn, khối lượng sấy cao

Thoạt nhìn máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg trông giống một chiếc máy giặt cửa trước với thiết kế cửa mở dọc tiện lợi. Lồng sấy được làm bằng chất liệu thép không gỉ rất bền và an toàn cho quần áo. Kích thước lồng sấy khá lớn với đường kính 69cm và sâu 61cm nên bạn sẽ dễ dàng sấy các loại chăn, ga.

Khối lượng sấy của 3LWED4815FW khá lớn lên tới 15kg rất phù hợp với gia đình có từ 7 người trở lên hoặc các cửa hàng giặt ủi, nhà nghỉ, khách sạn. Với khối lượng sấy lớn bạn sẽ không phải chia quần áo thành nhiều mẻ nhỏ.

Công nghệ sấy thông hơi khô nhanh, tiết kiệm điện

Máy sấy quần áo Whirlpool 15kg 3LWED4815FW ứng dụng công nghệ sấy thông hơi giúp sấy hiệu quả mà tiết kiệm điện năng hơn so với những dòng máy sấy khác trên thị trường. Quạt gió sẽ thổi hơi nóng từ thanh điện trở bên trong máy sấy vào buồng sấy. Tại đây luồng không khí nóng này sẽ làm hơi nước trong quần áo bay ra, giúp làm khô ráo nhanh chóng.

Giá thành

Đặc biệtDoCongNghe.netcó chính sách hỗ trợ trả góp khi bạn thanh toán qua thẻ Visa, Master và AmEx. Whirlpool 3LWED4815FW là máy sấy có khối lượng sấy lớn nhưng có mức giá khá tốt so với các dòng máy sấy thương hiệu khác có tính năng tương đương.

Địa chỉ mua máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg chính hãng

Không chỉ có thiết kế đẹp, tính năng hiện đại, máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg còn có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Vì vậy nếu có nhu cầu mua một chiếc máy sấy quần áo bạn hãy quan tâm đến dòng máy sấy này nhé!

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của người tiêu dùng, bạn nên lựa chọn đơn vị phân phối máy sấy Whirlpool uy tín. Bạn có thể đặt mua máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg online trên websiteDoCongNghe.nethoặc liên hệ theo thông tin:.

Bạn đang xem: Đánh giá máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW 15kg

Chuyên mục: Máy sấy, sưởi, bàn ủi, hút ẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-say-whirlpool-3lwed4705fw-11415

Chia sẻ bài viết