Đánh giá máy sưởi dầu FujiE OFR-4613

Bài viết trải nghiệm máy sưởi dầu FujiE OFR-4613 của người dùng sẽ giúp Quý khách có cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định có chọn mua FujiE OFR-4613 hay không?

Máy sưởi dầu có thiết kế vuông vức và cân đối. Toàn bộ bề mặt của sản phẩm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng sữa. FujiE OFR4413 được trang bị 12 thanh phát nhiệt với mức công suất tối đa lên đến 2.200W.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4613 có vẻ ngoài đẹp mắt

Máy sưởi dầu FujiE OFR4613 có vẻ ngoài đẹp mắt

Mặt trước của máy với phần bảng điều khiển được đặt trên cùng. Trên bảng điều khiển này, chúng ta có núm xoay điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ. Bên dưới là 2 nút nguồn tương ứng cho công suất của máy. Ngoài ra, máy còn có đồng hồ hẹn giờ tắt/mở trong mở trong 24h. Ngay dưới có các lỗ nhỏ chính là quạt sưởi 400W, cạnh đó còn có công tắc quạt sưởi của máy.

Mặt trước của máy là núm vặn điều khiển công suất và nút hẹn giờ

Mặt trước của máy là núm vặn điều khiển công suất và nút hẹn giờ

Cuộn dây cắm điện có thể cuộn gọn nếu không cần sử dụng hết độ dài của dây. Phía dưới có bánh xe quay 360 độ để chúng ta có thể di chuyển sản phẩm qua lại trong nhà dễ dàng hơn.

Cuộn dây giúp bạn lựa chọn chiều dài dây phù hợp với nhu cầu dùng

Cuộn dây giúp bạn lựa chọn chiều dài dây phù hợp với nhu cầu dùng

Khi bạn muốn cất gọn sản phẩm thì có thể tháo lắp phần bánh xe này ra dễ dàng bằng tay nhanh chóng, mà không cần phải dùng đến dụng cụ hỗ trợ.

Bánh xe của máy có thể dễ dàng tháo lắp trước và sau khi sử dụng

Bánh xe của máy có thể dễ dàng tháo lắp trước và sau khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu FujiE OFR-4613

Máy sưởi dầu FujiE có 3 công suất thấp, vừa và cao. Các công tắc ở đây tương ứng với các chế độ cũng như công suất của máy sưởi. Khi bật công tắc 1 tương ứng với công suất 1000W, công suất số 2 tương ứng với 2000W và khi bật cả 2 công tắc này máy sẽ hoạt động tối đa là 2.200W.

Máy được thiết kế với mỗi công tác tương đương với một mức công suất

Máy được thiết kế với mỗi công tác tương đương với một mức công suất

Ngoài ra, chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ cũng như công suất của máy qua núm xoay điều chỉnh phía trên.

Núm vặn điều chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu

Núm vặn điều chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu

Máy có đồng hồ hẹn giờ tắt/bật trong vòng 24h. Để hẹn giờ các bạn chỉ cần gạt các thanh nhỏ màu đỏ ra ngoài, với mỗi 1 thanh kéo tương ứng với 15 phút. Ngoài ra, máy còn cho chúng ta hẹn theo nhiều khung giờ khác nhau. Sau khi lựa chọn xong chúng ta chỉ cần xoay cụm hẹn giờ về thời điểm hiện tại, sau đó máy sẽ tự động chạy theo lịch hẹn giờ. Phía dưới núm xoay hẹn giờ có quạt thổi hơi ấm. Quạt này có công suất 400W, thổi ra hơi ấm khá nhanh nhưng chỉ có tác dụng làm ấm khi ở khoảng cách gần.

Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ các mức thời gian khác nhau

Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ các mức thời gian khác nhau

Khi bật công tắc, các tấm sưởi sẽ được làm nóng lên và truyền nhiệt qua dầu ra môi trường bên ngoài vì thế sẽ không đốt cháy oxy cũng như không làm khô da như các thiết bị sưởi sử dụng bóng đèn Halogen. Chiếc máy sưởi dầu này tạo hơi ấm phả ra đều khắp phòng và dễ chịu hơn so với máy sưởi Halogen.

Mặc dù có tên là máy sưởi dầu nhưng thiết bị này không sử dụng nhiên liệu dầu để hoạt động. Sản phẩm vẫn sử dụng điện và dầu chỉ là dung môi để truyền nhiệt ra môi trường làm ấm căn phòng. Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là Diathermic oil, là loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. Chính vì vậy, khi sử dụng máy sưởi dầu chúng ta không cần phải quan tâm về tình trạng dầu bên trong máy sưởi như thế nào, cũng như việc thay thế chúng ra sao.

Để thử nghiệm hiệu quả làm ấm, chúng tôi dùng một chiếc đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm để kiểm tra hoạt động của máy. Máy được đặt trong phòng ngủ có diện tích 25 mét vuông nhiệt độ phòng khi vừa bật máy là 20,2 độ C.

Thử nghiệm đi nhiệt độ phòng khi sử dụng máy sưởi dầu

Thử nghiệm đi nhiệt độ phòng khi sử dụng máy sưởi dầu

Sau khi cho máy hoạt động ở mức công suất cao nhất là 2.200W, sau 40 phút nhiệt độ phòng đã ở mức 26,5 độ. Do nhiệt độ tăng nên độ ẩm trong phòng cũng bị giảm xuống khoảng 65%. Nếu so sánh với chế độ làm nóng của điều hòa thì Fujie OFR-4613 có tốc độ làm tăng nhiệt độ chậm hơn. Trải nghiệm thực tế cho thấy khi nhiệt độ trong phòng tăng lên nhưng không gây cảm giác bí bách và khó thở.

Kết quả thử nghiệm nhiệt độ phòng khi sử dụng máy sưởi dầu

Kết quả thử nghiệm nhiệt độ phòng khi sử dụng máy sưởi dầu

Theo nhà sản xuất công bố, máy có 3 công suất là 1000W, 2000W, 2500W. Chúng tôi dùng một chiếc đồng hồ đo điện năng để đo công suất sử dụng của máy là 931W khi bật công tắc số một (1000W). Khi bật công tắc thứ 2 (2000W), thiết bị đo được là 1.385W. Cuối cùng khi bật cả 2 công tắc, thiết bị đo được là 2.285W. Như vậy, các bạn có thể thấy công suất tiêu thụ tương đương với công bố nhà sản xuất, thậm chí có trường hợp thấp hơn so với công bố nhà sản xuất.

Đánh giá chung

Máy sưởi FujiE OFR4413 có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển nhờ các bánh xe, có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, dễ dàng phối hợp với không gian nội thất trong nhà. Sản phẩm có 3 mức công suất: thấp, vừa, cao với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng và tốc độ làm ấm nhanh ở mức khá. Không giống như những dòng máy sưởi sử dụng đèn Halogen, máy sưởi dầu không đốt khí oxi trong phòng nên duy trì được độ ẩm bình thường, phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy sưởi FujiE OFR4413 hãy truy cậpDoCongNghe.nethoặc gọi đến số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để được tư vấn và sử dụng chiếc máy sưởi dầu có chất lượng tốt nhất!.

Bạn đang xem: Đánh giá máy sưởi dầu FujiE OFR-4613

Chuyên mục: Máy sấy, sưởi, bàn ủi, hút ẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/danh-gia-may-suoi-dau-fujie-ofr-4613-1584

Chia sẻ bài viết