[Đánh giá] Tai nghe AirPods Pro có chống nước không? Giá bao nhiêu?

Tai nghe AirPods Pro có chống nước không? Giá bao nhiêu? Hãy đọc bài viết sau đây củaDoCongNghe.netđể tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng AirPods Pro chi tiết nhất

Tai nghe AirPods Pro có chống nước không?

Tai nghe AirPods Pro có chống nước không?

Trước tiên, chúng ta đừng nhầm lẫn giữa khả năng chống thấm nước và khả năng chống nước của một thiết bị điện tử. Khả năng chống thấm nước có nghĩa thiết bị đó sẽ không bị thấm nước dù có bị ngập nước trong thời gian lâu, nước sẽ không thể lọt vào bên trong thiết bị và sau khi được lấy ra khỏi nước thì thiết bị sẽ nhanh chóng khô lại và các chức năng vẫn hoạt động bình thường.

Mặc khác, khả năng chống nước chỉ dừng lại ở việc thiết bị đó có khả năng ngăn nước xâm nhập ở một mức độ nhất định và khoảng thời gian có thể chịu được khi ngâm trong nước cũng như độ sâu giới hạn mà thiết bị có thể chịu được. Người ta thường đo khả năng chống nước cho thiết bị bằng chỉ số IP (Ingress Protection).

Tai nghe AirPods Pro có chống nước không?

Vậy tai nghe AirPods Pro có chống nước không? Cho đến hiện tại, chưa có chiếc tai nghe AirPods nào của Apple sở hữu khả năng chống thấm nước cả. Sản phẩm tai nghe AirPods Pro tuy không chống thấm nước nhưng có thể kháng mồ hôi và kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4 nhờ một lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ này sẽ bảo vệ cặp tai nghe AirPods Pro của bạn khi bạn đi dưới trời mưa nhỏ hoặc khi chơi thể thao.

Tuy nhiên, người dùng AirPods Pro cũng không nên quá chủ quan trong quá trình sử dụng, bởi vì lớp phủ bảo vệ này chỉ được phủ lên tai nghe mà không phủ lên hộp sạc, do đó, sản phẩm có thể bị mòn do thời gian và tác động từ các yếu tố bên ngoài. 

Chính vì vậy, nếu bạn muốn cặp tai nghe AirPods Pro của mình không hư hỏng thì hãy hạn chế sử dụng chúng khi đi mưa. Ngoài ra, bạn cũng không nên mang tai nghe nhạc này khi đi bơi, vì tiêu chuẩn IPX4 là chưa đủ để ngâm AirPods Pro dưới nước trong thời gian dài ở độ sâu 1m.

Giá tai nghe AirPods Pro bao nhiêu?

Giá tai nghe AirPods Pro bao nhiêu?

Theo giá tham khảo của tai nghe AirPods Pro tại các địa chỉ bán hàng thiết bị số - phụ kiện và các trang bán hàng thương mại điện tử thì giá AirPods Pro dao động trong khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng tùy vào phiên bản như AirPods Pro 2, AirPods Pro 3, AirPods Pro 4, AirPods Pro 5, AirPods Pro Rep 1.1… và sạc kèm theo. Mức giá này có thể thay đổi theo thời gian.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghéDoCongNghe.netđể cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: [Đánh giá] Tai nghe AirPods Pro có chống nước không? Giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/danh-gia-tai-nghe-airpods-pro-co-chong-nuoc-khong-gia-bao-nhieu-11206

Chia sẻ bài viết