Đánh trứng bằng máy xay sinh tố, tại sao không?

Đối với các chị em nội trợ thường xuyên chế biến món ăn, đặc biệt là những người yêu thích làm bánh thì máy đánh trứng dường như là một dụng cụ không thể thiếu, giúp trộn nguyên liệu bánh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng một chút thì ngay trong gia đình bạn đã có đồ dùng mang đến giải pháp tối ưu đó là sử dụng chính chiếc máy xay sinh tố cầm tay. Vậy, sử dụng chiếc máy xay sinh tố cầm tay để đánh trứng như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đối với các chị em nội trợ thường xuyên chế biến món ăn, đặc biệt là những người yêu thích làm bánh thì máy đánh trứng dường như là một dụng cụ không thể thiếu, giúp trộn nguyên liệu bánh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng một chút thì ngay trong gia đình bạn đã có đồ dùng mang đến giải pháp tối ưu đó là sử dụng chính chiếc máy xay sinh tố cầm tay. Vậy, sử dụng chiếc máy xay cầm tay để đánh trứng như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Máy xay sinh tố cầm tay là gì?

  • Máy xay sinh tố cầm tay rất tiện lợi, kích thước nhỏ gọn với các bộ phận được tách rời nên dễ dàng sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Máy xay cầm tay có đầy đủ các phụ kiện như cối xay, dao xay... với chất liệu cao cấp

Máy xay Braun MQ 5045 Aperitive Vario có cả que đánh trứng 

Hiện nay có nhiều mẫu máy xay cầm tay đa năng tích hợp thêm nhiều chức năng ngoài xay nhuyễn thực phẩm như: xay thịt, làm soup, nghiền bột cho bé và đặc biệt là đánh kem trứng và nhào bột làm bánh.

Sử dụng que đánh trứng 

Cách đánh trứng bằng máy xay sinh tố cầm tay

  • Đầu tiên, bạn lắp thiết bị đánh trứng vào thân máy và nhấn nút khởi động. Máy xay sinh tố cầm tay của bạn sẽ biến thành một chiếc máy đánh trứng không hề thua kém sản phẩm chuyên dụng.

Thực hiện đánh trứng 

  • Đối với chức năng này thì bạn nên sử dụng mức tốc độ thấp nhất để đánh trứng, và thực hiện bấm, thả liên tục để trứng hoặc kem trứng được bông, mịn và sánh nhất.
  • Thực hiện thao tác bấm, thả đến khi đạt được chất lượng như mong muốn thì tắt máy.
  • Sau khi sử dụng xong, bạn vệ sinh máy và đầu đánh trứng với nước sạch để giữ gìn vệ sinh, tránh mùi tanh của trứng ám căn bếp và đảm bảo độ bền cho máy xay.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình mình thì có thể sử dụng máy xay sinh tố được thiết kế tích hợp thiết bị có thể dùng để đánh trứng được.

Tham khảo thêm:

Cách sử dụng máy xay sinh tố để xay hạt khô

Bạn đang xem: Đánh trứng bằng máy xay sinh tố, tại sao không?

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/danh-trung-bang-may-xay-sinh-to-tai-sao-khong-1920

Chia sẻ bài viết