Đây là chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam, không dưới 50 tỷ

Vừa qua, giới mê xe tại Sài Gòn đã có dịp ngắm tận mắt chiếc McLaren Senna thứ 2 của Việt Nam khi siêu phẩm này lăn bánh trên đường phố.

So với chiếc McLaren Senna triệu đô đầu tiên đang thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, chiếc này có rất nhiều điểm khác biệt.Được đưa về nước từ khoảng tháng 3 năm nay thông qua một đại lý tư nhân, McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam rất "kín tiếng", tới bây giờ hypercar đắt đỏ này mới được lộ diện công khai trên phố.Chiếc McLaren Senna này sở hữu bộ cánh trắng - đỏ đan xen, kết hợp với một vài điểm nhấn màu xanh lá cây. Đi kèm là bộ mâm đa chấu sơn đen bóng và kẹp phanh màu xanh dương tương phản thú vị.Các chi tiết đáng chú ý khác là số 8 xuất hiện trên nắp ca-pô và tên tay đua huyền thoại Ayrton Senna ở bên hông xe. Thực tế, siêu phẩm này có diện mạo lấy cảm hứng từ chính chiếc xe đua F1 của Ayrton Senna. Trên những phần sơn đỏ đều có nhiều dòng chữ nhỏ.Ở bên trong, McLaren Senna thứ 2 của Việt Nam được trang bị ghế ngồi kiểu xe đua bằng sợi carbon, đi kèm dây đai an toàn và thanh trợ lực cửa cánh bướm màu xanh dương tạo điểm nhấn và nhiều chi tiết sợi carbon nhám.Hiện không rõ chủ nhân của chiếc Senna này là ai và xe có giá bao nhiêu, chỉ biết rằng cả thế giới chỉ có 500 chiếc McLaren Senna được xuất xưởng, ở nước ngoài, xe có giá từ khoảng 1 triệu USD (khoảng 23,2 tỷ đồng) chưa gồm các tùy chọn. Khi về Việt Nam giá xe được đồn đoán lên tới 50 tỷ đồng (chưa ra biển số).Cung cấp sức mạnh cho siêu xe McLaren Senna là động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, giúp chiếc hypercar có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.Video: McLaren Senna triệu đô thứ hai tại Việt Nam trên phố Sài Gòn.

Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty
So với chiếc McLaren Senna triệu đô đầu tiên đang thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, chiếc này có rất nhiều điểm khác biệt.
Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty-Hinh-2
Được đưa về nước từ khoảng tháng 3 năm nay thông qua một đại lý tư nhân, McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam rất "kín tiếng", tới bây giờ hypercar đắt đỏ này mới được lộ diện công khai trên phố.
Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty-Hinh-3
Chiếc McLaren Senna này sở hữu bộ cánh trắng - đỏ đan xen, kết hợp với một vài điểm nhấn màu xanh lá cây. Đi kèm là bộ mâm đa chấu sơn đen bóng và kẹp phanh màu xanh dương tương phản thú vị.
Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty-Hinh-4
Các chi tiết đáng chú ý khác là số 8 xuất hiện trên nắp ca-pô và tên tay đua huyền thoại Ayrton Senna ở bên hông xe. Thực tế, siêu phẩm này có diện mạo lấy cảm hứng từ chính chiếc xe đua F1 của Ayrton Senna. Trên những phần sơn đỏ đều có nhiều dòng chữ nhỏ.
Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty-Hinh-5
Ở bên trong, McLaren Senna thứ 2 của Việt Nam được trang bị ghế ngồi kiểu xe đua bằng sợi carbon, đi kèm dây đai an toàn và thanh trợ lực cửa cánh bướm màu xanh dương tạo điểm nhấn và nhiều chi tiết sợi carbon nhám.
Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty-Hinh-6
Hiện không rõ chủ nhân của chiếc Senna này là ai và xe có giá bao nhiêu, chỉ biết rằng cả thế giới chỉ có 500 chiếc McLaren Senna được xuất xưởng, ở nước ngoài, xe có giá từ khoảng 1 triệu USD (khoảng 23,2 tỷ đồng) chưa gồm các tùy chọn. Khi về Việt Nam giá xe được đồn đoán lên tới 50 tỷ đồng (chưa ra biển số).
Day la chiec McLaren Senna thu 2 tai Viet Nam, khong duoi 50 ty-Hinh-7
Cung cấp sức mạnh cho siêu xe McLaren Senna là động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, giúp chiếc hypercar có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.
Video: McLaren Senna triệu đô thứ hai tại Việt Nam trên phố Sài Gòn.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Đây là chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam, không dưới 50 tỷ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/day-la-chiec-mclaren-senna-thu-2-tai-viet-nam-khong-duoi-50-ty-1713815.html

Chia sẻ bài viết