Đây là những xe tay ga không cần bằng lái, lại siêu tiết kiệm xăng thời "bão giá"

Cùng với đó thì các mẫu tay ga này cũng được đánh giá cao về sự bền bỉ trong quá trình vận hành.

Sự kiện: Xe tay ga

1. Honda Dunk 50 - nhập khẩu Nhật Bản, giá 70 triệu đồng

Đây là những xe tay ga không cần bằng lái, lại siêu tiết kiệm xăng thời "bão giá" - 1

Được trang bị động cơ eSP xy lanh đơn dung tích 50cc, Honda Dunk đạt công suất tối đa là4,4 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa đạt 4,1 Nm tại 7.500 vòng/phút. Đặc biệt, mức tiêu thụ xăng của xe ga này chỉ rơi vào 1,3 lít/100km - mức cực kỳ tiết kiệm.

Dunk 50 có thiết kế khá lạ và nhỏ gọn, phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong đường phố. Xe được trang bị bộ lốp không săm với kích thức 90/90 cho cả trước sau, đi kèm với bộ vành đúc 10 inch. Mẫu tay ga này cũng có phanh đĩa trước, tang trống sau đảm bảo an toàn khi vận hành.

Cùng với sàn để chân rộng rãi thì Honda Dunk 50 cũng tiện dụng với cốp chứa đồ dưới yên, ngoài ra xe còn có hốc chứa đồ có nắp đóng đầu xe đi kèm với cổng sạc điện thoại tiện dụng.

Hiện tại thì Honda Dunk 50 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và có giá bán70 -84 triệu đồng tùy đại lý.

2. Honda Giorno 50 - nhập khẩu Nhật Bản, giá 69 triệu đồng

Đây là những xe tay ga không cần bằng lái, lại siêu tiết kiệm xăng thời "bão giá" - 3

Cũng là dòng minibike nhập khẩu từ Nhật bản, Giorno mang tới người sử dụng mẫu xe cực kỳ tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào 1,37 lít xăng/100km. Xe được trang bị động cơ 50cc, với tốc độ tối đa chỉ khoảng 50km/h, phù hợp cho nhu cầu di chuyển trên đường phố.

Khác với Dunk 50, Giorno 50 có thiết kế mềm mại mang tính cổ điển với đồng hồ analog, cốp chứa đồ rộng tới 20 lít mang tới nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì xe cũng sử dụng hệ thống lốp không săm đảm bảo sự an toàn và ổn định khi di chuyển trên đường.

3. SYM Elite 50 - chính hãng phân phối, giá 23,1 triệu đồng

Đây là những xe tay ga không cần bằng lái, lại siêu tiết kiệm xăng thời "bão giá" - 4

Nếu như các dòng xe nhập khẩu đắt ngang xe ga hạng sang thì SYM Elite 50 lại là sự lựa chọn "ngon - bổ - rẻ" khi có giá bán chỉ 23,1 triệu đồng, lại được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Xe được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 50cc, làm mát bằng không khí và có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,88 lít xăng/100km. Ngoài ra, xe cũng được trang bị lốp không săm trước sau kich thước 90/90 đi kèm bộ vành đúc 10 inch.

SYM Elite 50 có thiết kế mang hơi hướng cổ điển, mềm mại với đèn pha tròn, gương chiếu hậu tròn và khối lượng xe chỉ 84kg. Xe cũng có cốp chứa đồ có thể chứa vừa 2 mũ bảo hiểm cùng lúc, đồng thời sàn để chân rộng rãi cùng yên xe tạo tư thế thoải mái cho nhu cầu di chuyển trên đường phố.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)

Bạn đang xem: Đây là những xe tay ga không cần bằng lái, lại siêu tiết kiệm xăng thời "bão giá"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/day-la-nhung-xe-tay-ga-khong-can-bang-lai-lai-sieu-tiet-kiem-xang-thoi-bao-gia-c748a1371656.html

Chia sẻ bài viết