Dell Inspiron 14 Plus, Inspiron 16 Plus ra mắt: Màn hình viền mỏng Full HD, chip Intel Core H thế hệ thứ 12

Vừa qua, thương hiệu Dell đã công bố 2 mẫu laptop mới của mình là Dell Inspiron 14 Plus và Dell Inspiron 16 Plus đi kèm với chip Intel Core H thế hệ thứ 12 mới. Cùng DoCongNghe tìm hiểu xem 2 mẫu laptop mới này có gì nổi bật nhé!

1 Màn hình viền mỏng Full HD

Dell Inspiron 14 Plus là dòng laptop 2 trong 1 phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Máy được trang bị màn hình Full HD với tỷ lệ 16:10 và viền màn hình mỏng giúp trải nghiệm hình ảnh của người dùng thêm sống động.

Laptop còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị như ComfortView, làm mờ DC hay lọc ánh sáng xanh, từ đó người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

Bên cạnh đó, Dell Inspiron 16 Plus lại được đánh giá là có màn hình lớn hơn các thế hệ tiền nhiệm khi được trang bị màn hình 16 inch có tỷ lệ 16:10 với độ phân giải lên đến 3K sắc nét, chân thực.

Laptop mới có màn hình viền mỏng Full HD

Dell Inspiron 14 Plus và Inspiron 16 Plus mới có màn hình viền mỏng Full HD

2 Hiệu năng mạnh mẽ

Bộ xử lý Intel Core H thế hệ thứ 12

Bộ đôi sản phẩm Dell Inspiron 14 Plus và Inspiron 16 Plus được trang bị bộ vi xử lý Intel Core H-series thế hệ 12 mới nhất. Cùng với đó, Inspiron 14 Plus sẽ được trang bị GPU NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti, còn Inspiron 16 Plus lại được cung cấp sức mạnh bởi GPU NVIDIA GeForce RTX 3060 cao cấp hơn.

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất mạnh mẽ hơn và khả năng đa nhiệm mượt mà, kể cả những công việc cần chỉnh sửa ảnh và video hay thiên về sáng tạo nội dung, cần sử dụng các công cụ NVIDIA Studio khác nhau như: Broadcast, Canvas,...

Bộ xử lý Intel Core H thế hệ thứ 12 mang tới hiệu năng mạnh mẽ

Bộ xử lý Intel Core H thế hệ thứ 12 mang tới hiệu năng mạnh mẽ

RAM khủng và bộ nhớ lên tới 1TB

Dell Inspiron 14 Plus đi kèm với RAM 8GB hoặc 16GB giúp tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy. Kèm theo đó là các cổng kết nối đa dạng được trang bị trên dòng Dell Inspiron mới này, gồm có 2 USB 3.2 Gen 1, Thunderbolt 4.0, HDMI 2.0 và cổng Power Adapter.

Đối với Dell Inspiron 16 Plus, máy còn được trang bị thêm loa âm thanh nổi hỗ trợ Waves MaxxAudio Pro và Dolby Atmos giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn, các cổng kết nối được trang bị tương tự Inspiron 14 Plus.

Hai dòng máy mới này đều được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể lựa chọn cấu hình bộ nhớ SSD lên đến 1TB tùy theo nhu cầu. 

Máy được trang bị RAM khủng với bộ nhớ lên tới 1TB

Máy được trang bị RAM khủng với bộ nhớ lên tới 1TB

3 Các trang bị hiện đại khác

Bàn di chuột kèm bút cảm ứng

Các mẫu laptop mới này sở hữu một bàn di chuột lớn hơn  tương tích với bút cảm ứng để người dùng có thể dễ dàng di chuyển mọi thứ. Với bút cảm ứng này, người dùng có thể viết tự nhiên mà không cần ghép nối với thiết bị, điều này tương thích với Windows 11 và nó cho phép bạn sáng tạo bất kì loại nội dung nào.

Bàn di chuột lớn hơn và tương tích với bút cảm ứng giúp bạn dễ dàng di chuyển mọi thứ

Bàn di chuột lớn hơn và tương tích với bút cảm ứng giúp bạn dễ dàng di chuyển mọi thứ

Webcam và micro kép công nghệ AI

Dòng laptop Dell mới này được trang bị webcam Full HD và có khả năng giảm nhiễu tạm thời. Kèm theo đó, máy còn có micrô kép kết hợp công nghệ giảm tiếng ồn dựa AI làm giảm nhiều nền giúp cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh khi bạn sử dụng nó trong các cuộc họp và trò chuyện.

Webcam và micro kép công nghệ AI giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh

Webcam và micro kép công nghệ AI giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh

4 Giá bán dự kiến

Theo thông tin đã công bố, giá bán dự kiến của 2 sản phẩm này lần lượt là:

  • Dell Inspiron 14 Plus: 1.350 USD (khoảng 31.5 triệu đồng)
  • Dell Inspiron 16 Plus: 1.750 USD (khoảng 40 triệu đồng)

Giá bán dự kiến

Giá bán dự kiến của 2 sản phẩm mới này là từ 30 - 40 triệu đồng

Trên đây là những thông tin về dòng Dell Inspiron 14 Plus và Dell Inspiron 16 Plus mới. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích! Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Dell Inspiron 14 Plus, Inspiron 16 Plus ra mắt: Màn hình viền mỏng Full HD, chip Intel Core H thế hệ thứ 12

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/dell-inspiron-14-plus-inspiron-16-plus-ra-mat-1447360

Chia sẻ bài viết