Chủ đề 'đèn halogen'

Đèn halogen là gì? Sử dụng đèn sưởi halogen có an toàn không?

Bên cạnh quạt sưởi, điều hòa 2 chiều... thì đèn sưởi halogen cũng được sử dụng khá phổ biến vào mùa đông. Vậy thực chất đèn halogen là gì? Sử dụng đèn sưởi halogen có an toàn không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Cách chọn mua quạt sưởi tốt

 Vào mùa đông sử dụng quạt sưởi sẽ là giải pháp tốt hữu hiệu cho việc giữ ấm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn. Để lựa chọn được một chiếc quạt sưởi tốt và phù hợp với gia đình của bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết tham khảo nên mua quạt sưởi loại nào tốt dưới đây nhé. 

Top 5 lò nướng thủy tinh tốt nhất hiện nay

Đối với những người yêu thích món nướng mà muốn thưởng thức ngay tại nhà cùng gia đình thì chiếc lò nướng là vô cùng cần thiết. Có 2 loại là lò nướng là lò nướng thùng và lò nướng thủy tinh. Trong bài viết này, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu rõ hơn về loại lò nướng thủy tinh và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nhé. 

Đèn sưởi là gì? Các chức năng của đèn sưởi

Đèn sưởi là thiết bị sưởi ấm vào mùa đông được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đèn giúp sưởi ấm tốt, bảo vệ sức khỏe, có thiết kế sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Để giúp bạn hiểu thêm về đèn sưởi, tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Nên mua quạt sưởi halogen hay máy sưởi dầu?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn quạt sưởi halogen truyền thống hay máy sưởi dầu công nghệ mới tiên tiến để sưởi ấm và xua tan cái lạnh trong mùa đông này thì đừng bỏ lỡ những thông tin so sánh về 2 thiết bị này trong bài viết sau đây củaDoCongNghe.netnhé!