“Diện kiến” chiếc Ferrari 488 GTB có diện mạo độc đáo nhất Việt Nam

Đây là một trong những chiếc Ferrari 488 GTB có diện mạo ấn tượng nhất Việt Nam, không chỉ bởi bodykit Liberty Walk hầm hố mà còn bởi "lớp áo" decal bắt mắt.

Ban đầu, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này có ngoại thất màu đen bóng, trải qua nhiều đời chủ khác nhau với nhiều lần vào Nam ra Bắc, hiện tại, siêu xe Ý đang "định cư" tại Sài Gòn và sở hữu vẻ ngoài không "đụng hàng" với bất kỳ chiếc xe nào ở Việt Nam.Điểm nổi bật trên siêu phẩm Ferrari 488 GTB hàng hiếm này chính là gói độ thân rộng đến từ thương hiệu Liberty Walk đình đám của Nhật Bản, với phần vòm bánh xe loe rộng kiểu đinh tán đặc trưng và nhiều ttinh chỉnh ở đầu / đuôi xe.Chưa dừng lại ở đó, xe còn được trang bị thêm phần cánh gió của gói nâng cấp Novitec Torado, hệ thống treo khí nén của AirRex với khả năng nâng/hạ gầm, bộ vành Forgiato kèm theo hệ thống phanh bằng carbon ceramic, kẹp phanh Brembo Ferrari sơn màu cam đồng cũng đặc biệt không kém.Tất nhiên, bộ cánh mới cũng góp phần giúp Ferrari 488 GTB trở nên ấn tượng hơn, bộ cánh này có tông đen - trắng đối xứng ngược màu với nhau, tạo nên một phong cách mới lạ.Đi kèm là những đường chỉ màu vàng quanh xe tạo thêm điểm nhấn. Ngoài ra, bên hông xe còn có thêm tên của chủ xe."Trái tim" của chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk trong bài viết là khối động cơ V8 3.9L tăng áp kép quen thuộc, sản sinh ra công suất 661 mã lực và 670 Nm mô-men xoắn.Đi kèm với đó còn là trang bị hộp số 7 cấp ly hợp kép Getrag. Nhờ đó, "Siêu ngựa" nước Ý có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 330 km/h.Video: Chi tiết siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk.

“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam
Ban đầu, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này có ngoại thất màu đen bóng, trải qua nhiều đời chủ khác nhau với nhiều lần vào Nam ra Bắc, hiện tại, siêu xe Ý đang "định cư" tại Sài Gòn và sở hữu vẻ ngoài không "đụng hàng" với bất kỳ chiếc xe nào ở Việt Nam.
“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam-Hinh-2
Điểm nổi bật trên siêu phẩm Ferrari 488 GTB hàng hiếm này chính là gói độ thân rộng đến từ thương hiệu Liberty Walk đình đám của Nhật Bản, với phần vòm bánh xe loe rộng kiểu đinh tán đặc trưng và nhiều ttinh chỉnh ở đầu / đuôi xe.
“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam-Hinh-3
Chưa dừng lại ở đó, xe còn được trang bị thêm phần cánh gió của gói nâng cấp Novitec Torado, hệ thống treo khí nén của AirRex với khả năng nâng/hạ gầm, bộ vành Forgiato kèm theo hệ thống phanh bằng carbon ceramic, kẹp phanh Brembo Ferrari sơn màu cam đồng cũng đặc biệt không kém.
“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam-Hinh-4
Tất nhiên, bộ cánh mới cũng góp phần giúp Ferrari 488 GTB trở nên ấn tượng hơn, bộ cánh này có tông đen - trắng đối xứng ngược màu với nhau, tạo nên một phong cách mới lạ.
“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam-Hinh-5
Đi kèm là những đường chỉ màu vàng quanh xe tạo thêm điểm nhấn. Ngoài ra, bên hông xe còn có thêm tên của chủ xe.
“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam-Hinh-6
"Trái tim" của chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk trong bài viết là khối động cơ V8 3.9L tăng áp kép quen thuộc, sản sinh ra công suất 661 mã lực và 670 Nm mô-men xoắn.
“Dien kien” chiec Ferrari 488 GTB co dien mao doc dao nhat Viet Nam-Hinh-7
Đi kèm với đó còn là trang bị hộp số 7 cấp ly hợp kép Getrag. Nhờ đó, "Siêu ngựa" nước Ý có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 330 km/h.
Video: Chi tiết siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: “Diện kiến” chiếc Ferrari 488 GTB có diện mạo độc đáo nhất Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dien-kien-chiec-ferrari-488-gtb-co-dien-mao-doc-dao-nhat-viet-nam-1677256.html

Chia sẻ bài viết