Điện thoại cao cấp đời cũ của Samsung đón tin vui

Samsung đã giới thiệu một số tính năng mới trong dòng Galaxy S22. Giờ đây, công ty đang bắt đầu đưa một số tính năng camera mới này cho các smartphone hàng đầu Galaxy cũ, bao gồm cả thiết bị gập lại.

Trong một bài đăng trên Samsung Community, Samsung sẽ mang bản cập nhật OneUI 4.1 lên hơn một loạt smartphone cao cấp mới, bao gồm Galaxy S21, S20, Galaxy Note20 và tất cả smartphone dòng Z là Z Fold2 và Z Flip 5G. Bản cập nhật này đi kèm công nghệ Nitography của Galaxy S22 giúp mang đến chế độ chân dung khi chụp tự sướng ban đêm. Chế độ chân dung cũng có một tính năng khác, đó là khả năng điều chỉnh vị trí ánh sáng. Nó sẽ được tung ra cho tất cả các thiết bị trong danh sách, ngoại trừ Galaxy S20.

Điện thoại cao cấp đời cũ của Samsung đón tin vui - 1

Nếu là chủ sở hữu vật nuôi với thiết bị hàng đầu Samsung cũ hơn, smartphone cũng có khả năng nhận dạng vật nuôi thông qua cả camera trước và sau. Nó sẽ được triển khai cho Galaxy S21, S21 FE, S20 FE và Galaxy Z Flip 5G cùng với Z Flip2, Z Fold2, Z Fold3 và Z Flip3. Tính năng này cũng sẽ có trên Galaxy Note20.

Trong trường hợp quay nhiều video trên smartphone Samsung, công ty sẽ tung ra một tính năng quan trọng khác, đó là cho phép ống kính tele trên Galaxy S21, Z Fold3 và Galaxy S21 FE có thể quay video chân dung với bản cập nhật OneUI 4.1. Tính năng này cho phép người dùng quay video cận cảnh các chủ thể ở xa. Video camera trước và sau của Director's View cũng có thể được lưu riêng và chỉnh sửa sau này trên dòng Galaxy S21, Z Fold3 và Z Flip3.

Điện thoại cao cấp đời cũ của Samsung đón tin vui - 3

Hỗ trợ ống kính tele cũng sắp có ở chế độ video Pro trên Galaxy S21 Ultra, cùng với Expert Raw. Samsung có kế hoạch triển khai các tính năng này cho Galaxy Z Fold3, Galaxy S20 Ultra, Note 20 Ultra và Z Fold2 vào cuối năm nay. Dòng sản phẩm này cũng có thể tận dụng sự hợp tác của Samsung với Snapchat, cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng camera trong ứng dụng mạng xã hội. Cuối cùng, OneUI 4.1 mang đến những thay đổi đối với vị trí của các chế độ máy ảnh.Ví dụ: chế độ “Single Take” đã được chuyển sang menu “More”.

Bạn đang xem: Điện thoại cao cấp đời cũ của Samsung đón tin vui

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/dien-thoai-cao-cap-doi-cu-cua-samsung-don-tin-vui-c407a1341219.html

Chia sẻ bài viết