Điện thoại giá rẻ của Samsung sắp học theo “điều xấu” của các sản phẩm cao cấp

Ngày nay, bất kỳ ai mua smartphone Samsung và thương hiệu hàng đầu khác sẽ không thấy bộ sạc trong hộp, và điều tương tự sắp đến với sản phẩm giá rẻ trong tương lai của Samsung.

Ở thời điểm hiện tại, khi người dùng mua các điện thoại Galaxy giá rẻ, vẫn có một số sản phẩm bao gồm phụ kiện bộ sạc bên trong hộp. Tuy nhiên, mọi thứ sắp thay đổi khi một số bản tin cho biết các nhà bán lẻ ở châu Âu đã xác nhận rằng Samsung sẽ ngừng cung cấp bộ sạc cho các mẫu giá rẻ. Quyết định này sẽ bao gồm Galaxy A13 và A23 mà Samsung sắp tung ra thị trường.

Điện thoại giá rẻ của Samsung sắp học theo “điều xấu” của các sản phẩm cao cấp - 1

Điều quan trọng cần lưu ý là Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này, nhưng rất có thể quyết định đáng buồn này sẽ sớm được xác nhận nhất là việc loại bỏ bộ sạc đang được xem là tương lai của các nhà sản xuất smartphone.

Việc lấy bộ sạc ra khỏi hộp đựng được chứng minh là do những lo ngại về môi trường.Các công ty công nghệ tuyên bố rằng người dùng đã có sẵn bộ sạc ở nhà và sẽ thật lãng phí nếu có thêm một chiếc khác khi nó đi kèm với một smartphone mới.

Ngoài ra, biện pháp này cho phép Samsung và các thương hiệu khác bán thiết bị của họ trong các hộp nhỏ hơn.Bên cạnh việc có thể vận chuyển nhiều sản phẩm hơn cho mỗi chuyến hàng, họ tiết kiệm được chi phí đóng hộp của máy.

Điện thoại giá rẻ của Samsung sắp học theo “điều xấu” của các sản phẩm cao cấp - 3

Nếu Samsung xác nhận việc loại bỏ bộ sạc trong các mẫu rẻ hơn, có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt với những phụ kiện này. Đối với những người không có bộ sạc tương thích cho smartphone mới của họ, Samsung sẽ sẵn lòng bán riêng một bộ sạc.Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ phải chi thêm vài trăm đến cả triệu đồng cho những chiếc smartphone mới.

Bạn đang xem: Điện thoại giá rẻ của Samsung sắp học theo “điều xấu” của các sản phẩm cao cấp

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/dien-thoai-gia-re-cua-samsung-sap-hoc-theo-dieu-xau-cua-cac-san-pham-cao-cap-c407a1338343.html

Chia sẻ bài viết