Chủ đề 'điều hòa funiki'

3 lợi ích của công nghệ Smart Care+ trên máy lạnh Funiki

Máy lạnh Funiki được bổ sung hàng loạt công nghệ tiện ích nổi bật để gia tăng hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, cải thiện tốt hơn chất lượng không khí. Trong đó công nghệ chăm sóc sức khỏe Smart Care+ đã mang lại nhiều lợi ích đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Cùng DoCongNghe tìm hiểu ngay nhé!

Các công nghệ nổi bật trên máy lạnh Funiki

Máy lạnh Funiki được thiết kế và sản xuất bởi một thương hiệu trực thuộc tập đoàn Hòa Phát – Việt Nam. Nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như hướng tới một cuộc sống tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt, Funiki đã không ngừng cải tiến các công nghệ của mình. Hãy cùng DoCongNghe khám phá các công nghệ nổi bật này ngay nhé.

Điều hòa 2 chiều 12000BTU loại nào tốt nhất hiện nay?

Là dòng điều hòa vừa có thể làm mát, vừa có thể sưởi ấm cho phòng có diện tích từ 15 - 20m2, điều hòa 2 chiều 12000BTU nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay sản phẩm này có nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Vậy nên chọn mua điều hòa 2 chiều 12000BTU loại nào tốt? Hãy đểDoCongNghe.netgợi ý cho bạn nhé!

Bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh Funiki và cách khắc phục lỗi thường gặp

Điều hòa Funiki sau một thời gian sử dụng sẽ hiển thị mã báo lỗi không hoạt động và hoạt động khác bình thường khiến bạn lo lắng? Vậy xử lý như thế nào khi điều hòa Funiki bị lỗi? Trong bài viết hôm nay,DoCongNghe.netxin chia sẻ đến bạn bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh Funiki và cách khắc phục lỗi thường gặp nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki đúng cách

Nắng nóng đỉnh điểm kéo dài khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát trong đó có điều hòa tăng cao. Nếu trong gia đình bạn đang sở hữu 1 chiếc điều hòa Funiki mà chưa biết cách sử dụng hãy tham khảo bài viết sau đây.DoCongNghesẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki cũng như cách dùng làm sao để tiết kiệm điện năng nhất.

Báo giá điều hòa nhiệt độ, máy lạnh Panasonic, Daikin, Toshiba mới nhất, rẻ nhất

Điều hòa nhiệt độ, máy lạnh là những thiết bị điện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nhờ tính năng ổn định nhiệt độ, độ ẩm... của không khí trong phòng, đem lại cảm giác dễ chịu quanh năm. Vậy lưu ý gì để mua được điều hòa, máy lạnh phù hợp, giá rẻ nhất? Điều hòa, máy lạnh của các hãng có giá bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây và báo giá chi tiết các loại điều hòa, máy lạnh chính hãng Panasonic, Daikin, LG, Toshiba, Electrolux, Samsung, Sumikura... đang được bán tạiDoCongNghe.netnhé.