Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10

Tại thời điểm này, nhiều dòng đồng hồ thông minh Apple, Samsung đang giảm giá mạnh, kích thích tiêu dùng.

Vào dịp cuối năm, không chỉ smartphone, smartwatch cũng rơi vào đợt giảm giá mạnh. Nhiều mẫu đồng hồ còn giảm mức kỷ lục – lên tới hơn 5 triệu đồng.

Mời quý độc giả tham khảo danh sách một số dòng đồng hồ thông minh Apple, Samsung giảm giá đậm nhất tháng 10:

1. Galaxy Watch 3 41mm (giảm tới 5 triệu đồng)

Giá bán từ: 4,49 triệu đồng

Đây là phiên bản đồng hồ Galaxy Watch được giảm nhiều nhất hiện nay. Galaxy Watch 3 41mm đáp ứng tốt cả về thiết kế lẫn chức năng, giá bán hợp lý.

Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10 - 1

Galaxy Watch 3.

Cụ thể, sản phẩm có kết cấu viền thép bạc, dây da, tạo cảm giác đeo sang trọng và cao cấp, tinh tế. Phiên bản dây đeo 41mm nhỏ gọn phù hợp cho những ai có cổ tay nhỏ, đặc biệt làphái nữ. Đồng hồ được tích hợp các chức năng theo dõi sức khỏe tiên tiến: theo dõi giấc ngủ, tính lượng calo, đo nhịp tim, đo nồng độ oxy,…

2. Apple Watch Series 6 GPS (giảm tới 2,1 triệu đồng)

Giá bán từ: 8,31 triệu đồng

Ngay sau khi Apple Watch Series 7 được bán ra, giá bán của Apple Watch Series 6 ngay lập tức giảm mạnh. Và đây là dịp để các iFan sắm cho mình chiếc đồng hồ thông minh cao cấp của Apple.

Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10 - 3

Apple Watch Series 6.

Mặc dù đã được bán ra hơn 1 năm nhưng thực tế, việc sở hữu Apple Watch Series 6 là lựa chọn khôn ngoan lúc này vì chúng không có nhiều khác biệt so với thế hệ năm nay. Các chức năng cao cấp của đồng hồ chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của chúng hài lòng: điện tâm đồ, đo nhịp tim, đo nồng độ oxy, theo dõi giấc ngủ,…

Ngoài ra, phiên bản Apple Watch Series 6 LTE cũng đang giảm tới 3 triệu đồng, chỉ còn từ 16,99 triệu đồng, cung cấp khả năng kết nối mạng và hỗ trợ nghe/ gọi không cần điện thoại thông minh.

3. Galaxy Watch Active 2 44mm viền nhôm (giảm tới 5,2 triệu đồng)

Giá bán từ: 2,69 triệu đồng

Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10 - 4

Galaxy Watch Active 2.

Có thể nói, Galaxy Watch Active 2 44mm viền nhôm là lựa chọn quá hấp dẫn lúc này, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên. Thiết kế nhỏ nhắn, thời trang, giá phải chăng và hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe.

4. Oppo Watch 46mm (giảm tới 2,2 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 5,75 triệu đồng

Dễ thấy, thiết kế từ đồng hồ Oppo Watch lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ hình chữ nhật trên Apple Watch cao cấp. Tuy nhiên, thế mạnh thật sự của sản phẩm này nằm ở thời lượng pin – 21 ngày (chế độ tiết kiệm pin) và 3 ngày (chế độ thường).

Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10 - 5

Đồng hồ Oppo Watch.

Phiên bản 46mm phù hợp với những người có cổ tay lớn, đặc biệt là phái nam,tạo nên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Những tính năng được tích hợp bên trong đồng hồ bao gồm: Chế độ luyện tập, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ, Tính quãng đường chạy, Đo nhịp tim, Đếm số bước chân,…

5. Apple Watch SE (giảm tới 1,5 triệu đồng)

Giá bán từ: 7,73 triệu đồng

Mặc dù không có kết cấu khung thép không gỉ cao cấp như dòng Apple Watch khác nhưng Apple Watch SE vẫn là lựa chọn bền bỉ với viền nhôm, dây cao su có độ đàn hồi cao. Ngoài được bảo vệ bởi kính cường lực Ion X, đồng hồ cũng có các tính năng hỗ trợ theo dõi tập luyện cơ bản khác: tính lượng calo, đo nhịp tim,…

Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10 - 6

Apple Watch SE.

Với việc cài đặt hệ điều hành Watch OS 7, đồng hồ mang tới nhiều giao diện mới, dễ dàng kết nối không dây. Đồng thời, tuổi thọ pin có thể lên tới 1,5 ngày.

6. Xiaomi Mi Watch (giảm 900 nghìn đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 2,59 triệu đồng

Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10 - 7

Xiaomi Mi Watch.

Đây là lựa chọn tiết kiệm cho người dùng Android. Xiaomi Mi Watch có thiết kế thể thao, thời lượng pin lên tới 16 ngày, màn hình có lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 nên rất bền bỉ. Dù có giá thấp, chúng cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calo, đo nhịp tim, đếm số bước chân,…phù hợp cho cả dân thể thao lẫn người dùng phổ thông.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh Apple Watch, Galaxy Watch giảm đậm tháng 10

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/dong-ho-thong-minh-apple-watch-galaxy-watch-giam-dam-thang-10-c407a1294952.html

Chia sẻ bài viết