Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng

Tại thời điểm này, rất nhiều đồng hồ thông minh ghi nhận mức giảm giá mạnh, lên tới 61%, là cơ hội tốt để người dùng "săn sale".

Thị trường smartwatch đang ngày càng trở nên sôi động hơn với sự tham gia của nhiều thương hiệu ở cácmức giá khác nhau. Hiện tại, phân khúc này đang chứng kiến mức giảm mạnh nhất từ đầu năm tới nay.

Cùng điểm qua một số mẫu smartwatch đang giảm đậm nhất tháng 3.

1. Galaxy Watch 3 LTE 41mm viền thép dây da (giảm tới 6,5 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 3,99 triệu đồng

Đây là chiếc đồng hồ thông minh giảm giá nhiều nhất thời gian này. Đó là bởi chiếc Galaxy Watch 5 sắp được công bố, đánh dấu Galaxy Watch 3 đã gần 2 năm tuổi.

Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng - 1

Galaxy Watch 3 LTE 41mm.

Dù vậy, sản phẩm này vẫn là lựa chọn tiết kiệm và giá trị với người dùng, có lợi thế về tuổi thọ pin (lên tới 40 giờ) cũng như thiết kế đẹp mắt (viền thép + dây da). Thêm nữa, đồng hồ cũng có các tính năng theo dõi sức khoẻ và tập luyện giống như các mẫu cao cấp hơn: Chế độ luyện tập, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ, Tính quãng đường chạy, Đo nhịp timĐo nồng độ oxy (SpO2),…

2. Đồng hồ Garmin Fenix 6 dây silicon viền Titanium (giảm 4,5 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 17,99 triệu đồng

Phiên bản đồng hồ thể thao – siêu bền Garmin cũng đang được giảm giá lên tới 4,5 triệu đồng. Sản phẩm gây chú ý với dân phượt nhờ thiết kế bền bỉ, chống nước và va đập tốt với khung Titanium cũng như kính cường lực Gorilla Glass 3.

Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng - 3

Đồng hồ Garmin Fenix 6.

Thêm nữa, thiết bị cũng có thời lượng pin dài – khoảng 13 ngày và 36 giờ khi sử dụng định vị GPS. Chưa hết, Garmin Fenix 6 cũng có các tính năng tiện ích như: Theo dõi giấc ngủ/ chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi mức độ stress,…giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng.

3. Apple Watch S6 44m viền nhôm dây cao su (giảm 2 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 8,99 triệu đồng

Giá của chiếc Apple Watch S6 44m đang xuống mức thấp và dễ chấp nhận hơn. Phiên bản dây đeo silicon cũng được đánh giá là bền bỉ, dẻo dai hơn dây da thông thường. Phiên bản này là lựa chọn vừa túi tiền cho các iFan dù không hỗ trợ kết nối LTE.

Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng - 4

Apple Watch S6 44m.

Ngoài ra, phiên bản Apple Watch S6 LTE cũng đang đồng giảm 2 triệu đồng, còn 10,99 triệu đồng. Cho phép người dùng kết nối mạng và thực hiện cuộc gọi mà không cần kết nối với iPhone.

4. Oppo Watch 46mm dây silicon (giảm tới 2,8 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 5,193 triệu đồng

Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng - 5

Oppo Watch 46mm.

Gợi ý tiếp theo mà các fan công nghệ không nên bỏ qua là đồng hồ Oppo Watch 46mm. Chiếc smartwatch này có thiết kế tương tự như Apple Watch nhưng giá chỉ bằng 1 nửa, tuổi thọ pin dài hơn – khoảng 21 ngày ở chế độ tiết kiệm pin, thậm chí vẫn có đủ các tính năng phổ biến: Chế độ luyện tập, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ, Tính quãng đường chạy, Đo nhịp tim,…

5. Apple Watch S5 LTE 40mm viền thép dây thép (giảm 3 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 14,99 triệu đồng

Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng - 6

Apple Watch S5 LTE 40mm.

Nếu giá bán của phiên bản Apple Watch S6 LTE quá cao thì Apple Watch S5 LTE là một gợi ý không tồi. Sản phẩm cũng có thiết kế cao cấp và hoạt động mượt mà, tích hợp các tính năng theo dõi sức khoẻ và tập luyện tương tự. Với phiên bản viền thép dây thép, đồng hồ đem lại cái nhìn sang trọng hơn, kính cường lực Sapphire cũng hạn chế những va đập thường ngày.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh giảm "sốc" nhất tháng 3, lên tới 7 triệu đồng

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/dong-ho-thong-minh-giam-soc-nhat-thang-3-len-toi-7-trieu-dong-c407a1341422.html

Chia sẻ bài viết