DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh như ôtô gần 480 triệu đồng

DryCycle là phương tiện nhắm tới những người mê xe đạp nhưng vẫn muốn có một phần tiện ích của ôtô. Chiếc xe đạp điện này cũng có mái che dạng mui trần và thậm chí cả ghế sưởi...

Đi xe đạp là một phương pháp tốt để cắt giảm thời gian tắc đường trong thành phố, tiền mua nhiên liệu và lượng khí thải carbon ra môi trường. Nhưng đa số người sở hữu ôtô vẫn thích phương tiện 4 bánh ấm cúng, tiện nghi trước thời tiết xấu của họ hơn. Vì lý do đó, một người ưa thích xe đạp đã sáng chế ra xe đạp điện DryCycle.Nếu bạn không ngại bị chê cười mỗi lần sử dụng chiếc xe đạp DryCycle hoàn toàn mới này khi đi ra đường, nó có thể là một giải pháp hoàn hảo cho mọi thời tiết dù là nắng hay mưa...Nó trông giống như một cỗ máy công nghệ cao lạ lùng, DryCycle là một chiếc xe đạp điện 4 bánh, khép kin hoàn toàn. Nó có thân vỏ bằng nhựa pc và khung nhôm, và thậm chí đã trải qua quá trình kiểm tra va chạm để đảm bảo an toàn nhất có thể.Người lái bước vào DryCycle bằng cách nâng mái vòm chống nước lên, nhưng bạn cũng có thể bổ thêm một cần gạt kính chắn gió nếu cần. Bên trong, xe có trang bị một chiếc xe được làm bởi OMP, công ty chuyên bán ghế cho xe đua.Tuy nhiên, chiếc xe có được điều chỉnh lại một chút để phù hợp vị trí ngồi lái nằm nghiêng. Bên trong xe còn có hai máy sưởi 150 W để giữ ấm trong mùa đông, và bạn cũng có thể chỉ định một chiếc ghế sưởi.Để phù hợp với luật pháp xe đạp điện ở Anh Quốc và châu Âu, mô tơ điện của xe được giới hạn 250 W và nó sẽ chỉ hỗ trợ nỗ lực đạp xe của bạn lên 25 km/h.DryCycle không thể vận hành chỉ bằng lực điện, vậy nên không có chuyện người lái nhàn rỗi khi điều khiển xe. Hệ thống phanh là loại hỗ trợ thủy lực, và việc bẻ lái được xử lý bởi hai cái cần, mỗi cái ở một bên ghế.Nhìn chung, DryCycle là một phương tiện sáng tạo, có thể hoạt động rất ổn định, nhưng tiếc rằng nó có thiết kế hơi xấu và giá bán cao.Giá xe đạp điện DryCycle 4 bánh này có giá 14.995 bảng ở Anh (tương đương 478 triệu đồng) một số tiền đủ để mua nhiều mẫu xe ôtô thực thụ khác.Video: DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh như ôtô.

DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong
Đi xe đạp là một phương pháp tốt để cắt giảm thời gian tắc đường trong thành phố, tiền mua nhiên liệu và lượng khí thải carbon ra môi trường. Nhưng đa số người sở hữu ôtô vẫn thích phương tiện 4 bánh ấm cúng, tiện nghi trước thời tiết xấu của họ hơn. Vì lý do đó, một người ưa thích xe đạp đã sáng chế ra xe đạp điện DryCycle.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-2
Nếu bạn không ngại bị chê cười mỗi lần sử dụng chiếc xe đạp DryCycle hoàn toàn mới này khi đi ra đường, nó có thể là một giải pháp hoàn hảo cho mọi thời tiết dù là nắng hay mưa...
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-3
Nó trông giống như một cỗ máy công nghệ cao lạ lùng, DryCycle là một chiếc xe đạp điện 4 bánh, khép kin hoàn toàn. Nó có thân vỏ bằng nhựa pc và khung nhôm, và thậm chí đã trải qua quá trình kiểm tra va chạm để đảm bảo an toàn nhất có thể.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-4
Người lái bước vào DryCycle bằng cách nâng mái vòm chống nước lên, nhưng bạn cũng có thể bổ thêm một cần gạt kính chắn gió nếu cần. Bên trong, xe có trang bị một chiếc xe được làm bởi OMP, công ty chuyên bán ghế cho xe đua.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-5
Tuy nhiên, chiếc xe có được điều chỉnh lại một chút để phù hợp vị trí ngồi lái nằm nghiêng. Bên trong xe còn có hai máy sưởi 150 W để giữ ấm trong mùa đông, và bạn cũng có thể chỉ định một chiếc ghế sưởi.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-6
Để phù hợp với luật pháp xe đạp điện ở Anh Quốc và châu Âu, mô tơ điện của xe được giới hạn 250 W và nó sẽ chỉ hỗ trợ nỗ lực đạp xe của bạn lên 25 km/h.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-7
DryCycle không thể vận hành chỉ bằng lực điện, vậy nên không có chuyện người lái nhàn rỗi khi điều khiển xe. Hệ thống phanh là loại hỗ trợ thủy lực, và việc bẻ lái được xử lý bởi hai cái cần, mỗi cái ở một bên ghế.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-8
Nhìn chung, DryCycle là một phương tiện sáng tạo, có thể hoạt động rất ổn định, nhưng tiếc rằng nó có thiết kế hơi xấu và giá bán cao.
DryCycle - Chiec xe dap dien 4 banh nhu oto gan 480 trieu dong-Hinh-9
Giá xe đạp điện DryCycle 4 bánh này có giá 14.995 bảng ở Anh (tương đương 478 triệu đồng) một số tiền đủ để mua nhiều mẫu xe ôtô thực thụ khác.
Video: DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh như ôtô.

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh như ôtô gần 480 triệu đồng

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/drycycle-chiec-xe-dap-dien-4-banh-nhu-oto-gan-480-trieu-dong-1570693.html

Chia sẻ bài viết