ĐT Việt Nam hòa ĐT Nhật Bản, Đặng Văn Lâm lên Facebook: "Anh đã quay trở lại rồi!"

"Lâu lắm mới lại được nhìn thấy Lâm gác đền cho tuyển Việt Nam. Ngày trở lại đong đầy cảm xúc!", trích bình luận của Facebooker Thương Thương.

ĐT Việt Nam hòa ĐT Nhật Bản, Đặng Văn Lâm lên Facebook: "Anh đã quay trở lại rồi!" - 1

Đặng Văn Lâm tự hào là một phần của tập thể này - ĐT Việt Nam.

Hôm qua (ngày29/3), ĐT Việt Nam đã xuất sắc có một trận "hòa như thắng" trước ĐT Nhật Bản - một trong những đội bóng hàng đầu châu lục và trên thế giới. Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã có thể ngẩng cao đầu dù phải dừng chân tại Vòng loại thứ 3(Vòng loại cuối cùng)World Cup 2022, với 1 trận thắng (Trung Quốc), 1 trận hòa (Nhật Bản) và 8 trận thua.

Ở trận đấu cuối cùng gặp ĐT Nhật Bản trên sân khách, có một chi tiết khá bất ngờ là sự trở lại của Đặng Văn Lâm. Thủ thành mang hai dòng máu Nga - Việt dủ chỉ được ra sân vài phút ít ỏi ở cuối hiệp 2, nhưng đã có những pha ra - vào và bắt bóng rất chắc chắn trước sức ép dồn dập của đối thủ.

Ngay sau trận đấu, Đặng Văn Lâm lập tức lên Facebook chia sẻ cảm xúc "tự hào là một phần của tập thể này" kèm những hình ảnh ấn tượng trên sân cỏ. Đến sáng 30/3, anh tiếp tục chia sẻ một bức ảnh bản quyền từGetty Images chụpkhoảng khắc giơ cao hai tay trong màu áo số 12 của ĐT Việt Nam. ""Anh đã quay trở lại rồi", Đặng Văn Lâm mô tả cho bức ảnh này.

ĐT Việt Nam hòa ĐT Nhật Bản, Đặng Văn Lâm lên Facebook: "Anh đã quay trở lại rồi!" - 2

Bài đăng của Đặng Văn Lâm trên Facebook vào sáng 30/3.

Rất nhanh, chỉ hơn 1 giờ sau khi đăng, bức ảnh"Anh đã quay trở lại rồi!" lập tức nhận về hơn 30.000 lượt thích, thả tim,cùng hàng trăm bình luận và hàng chục lượt chia sẻ. Bên dưới bài đăng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tiến Linhđã để lại những bình luận yêu thương, chọc ghẹo như "Mãi yêu", "Thế thôi, thiếu gì nữa đâu", "Lâm tây nguyên",...

ĐT Việt Nam hòa ĐT Nhật Bản, Đặng Văn Lâm lên Facebook: "Anh đã quay trở lại rồi!" - 4

Những bình luận đến từ đồng đội của Đặng Văn Lâm.

Về phía người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Facebooker Thương Thương viết: "Lâu lắm mới lại đượcnhìn thấy Lâm gác đền cho tuyển Việt Nam. Ngày trở lại đong đầy cảm xúc!". Hay như Facebooker Trần Thị Nga thì nhận xét: "Có Lâm cảm thấy khung thành yên tâm hẳn".

ĐT Việt Nam hòa ĐT Nhật Bản, Đặng Văn Lâm lên Facebook: "Anh đã quay trở lại rồi!" - 5

Một số bình luận của người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và Đặng Văn Lâm nói riêng.

Bạn đang xem: ĐT Việt Nam hòa ĐT Nhật Bản, Đặng Văn Lâm lên Facebook: "Anh đã quay trở lại rồi!"

Chuyên mục: Mạng xã hội, web

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/dt-viet-nam-hoa-dt-nhat-ban-dang-van-lam-len-facebook-anh-da-quay-tro-lai-roi-c55a1345543.html

Chia sẻ bài viết