Du xuân đầu năm, KIA Việt Nam ưu đãi lên đến 57 triệu đồng

Khách hàng mua xe KIA trong tháng 3 có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt từ THACO AUTO. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 57 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất trong dịp đầu năm, THACO AUTO tiếp tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn tạo điều kiện cho các khách hàng sở hữu mẫu xe KIA yêu thích, đảm bảo an toàn cho gia đình, an tâm di chuyển trong thời kỳ bình thường mới, đưa đón các thành viên nhỏ đến trường.

Du xuân đầu năm, KIA Việt Nam ưu đãi lên đến 57 triệu đồng - 1

Với các mẫu xe thế hệ mới, THACO AUTO mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 57 triệu trong tháng 3/2022. Ưu đãi bao gồm giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng (áp dụng tùy theo từng dòng xe và phiên bản cụ thể).

Các sản phẩm thế hệ mới của KIA đã được giới thiệu trong năm 2021 cũng liên tiếp gặt hái thành công về doanh số trong các tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Trong đó, mẫu xe Kia K3 vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc C-sedan như mẫu xe tiền nhiệm khi tiếp tục vào top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 1/2022, đây cũng là đại diện sedan duy nhất vào top trong tháng 1. Cùng với Kia K5 đang bắt đầu được thị trường đón nhận tích cực, bộ đôi sedan thế hệ mới K3 & K5 – đại diện cho dãy sản phẩm K-Series được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá trong phân khúc.

Du xuân đầu năm, KIA Việt Nam ưu đãi lên đến 57 triệu đồng - 2

Đặc biệt hơn, ở phân khúc SUV đô thị tầm trung, mẫu xe Kia Seltos đã khẳng định vị thế và duy trì doanh số, liên tiếp góp mặt trong Top 10 xe bán chạy trong năm 2021 và đầu năm 2022. Kết hợp với đàn em Kia Sonet, bộ đôi SUV thế hệ mới được dự đoán sẽ mang lại thành công vượt bậc về doanh số, góp phần khẳng định vị thế, khởi đầu kỷ nguyên mới cho thương hiệu KIA.

Tại phân khúc SUV đô thị cỡ lớn, Kia Sorento cũng góp phần đem lại thành công về doanh số cho KIA khi được nhiều khách hàng tin chọn trong dịp đầu năm. Ngoài giá bán mới, hiện mẫu xe còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi. Mức giá khởi điểm hiện tại của Kia Sorento chỉ còn từ 999 triệu đồng. Đây là giá bán tốt nhất kể từ trước đến nay, và cũng là mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc SUV tại Việt Nam. Cùng với Kia Carnival, 2 mẫu xe hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng mang đến trải nghiệm thể thao, xứng tầm đẳng cấp mới cho người tiêu dùng Việt yêu thích SUV.

Du xuân đầu năm, KIA Việt Nam ưu đãi lên đến 57 triệu đồng - 3

Ngoài các ưu đãi về giá bán, khách hàng mua các dòng xe KIA trong tháng 3 vẫn được áp dụng các chính sách vay mua xe với lãi suất thấp nhất thị trường. Đây là cơ hội tốt nhất trong năm để sở hữu mẫu xe KIA yêu thích kèm theo chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ Showroom/đại lý KIA gần nhất hoặc Hotline 1900 545 591 để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem: Du xuân đầu năm, KIA Việt Nam ưu đãi lên đến 57 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/du-xuan-dau-nam-kia-viet-nam-uu-dai-len-den-57-trieu-dong-c747a1340249.html

Chia sẻ bài viết