Chủ đề 'durex invisible'

Durex Invisible dày bao nhiêu? Durex Invisible có tác dụng gì?

Bao cao su Durex hiện đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng, đặc biệt là bao cao su Durex Invisible . Vậy, Durex Invisible có tác dụng gì và chúng dày bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây,DoCongNghe.netsẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Hãy tham khảo nhé!

Cách phân biệt Durex Invisible thật và giả

Bao cao su Durex Invisible là một trong những dòng bao cao su được đông đảo người dùng yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do mà Durex Invisible bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách phân biệt Durex Invisible thật giả để từ đó, bạn có thể chọn được dòng bao cao su Durex Invisible chuẩn, chính hãng. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

So sánh Durex Fetherlite Ultima với Durex Invisible

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima và Durex Invisible là hai sản phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Hãy cùngDoCongNgheso sánh Durex Fetherlite Ultima với Durex Invisible xem ưu - nhược điểm của hai loại bao cao su này là gì nhé! 

Bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất?

Nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thật nhất khi sử dụng, các hãng bao cao su đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm siêu mỏng. Vậy bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết này củaDoCongNgheđể có được câu trả lời nhé!