Chủ đề 'effect'

Cách chỉnh vang số DSP đơn giản từng bước dễ hiểu nhất

Để sở hữu một dàn âm thanh chất lượng thì việc điều chỉnh các thiết bị âm thanh đúng là rất cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chỉnh vang số DSP chuẩn. Hãy cùng DoCongNghe xem qua bài viết dưới đây để biết cách chỉnh vang số DSP đơn giản từng bước dễ hiểu nhất nhé.

Cách viết số mũ, chỉ số trên, chỉ số dưới trong Excel đơn giản

Tin học văn phòng ngày càng cần thiết và phổ biến với mọi người đặc biệt là Excel. Trong quá trình làm Excel, sẽ có đôi lúc chúng ta sẽ không nhớ cách viết số mũ đơn giản. Cùng DoCongNghe tìm hiểu cách viết số mũ, chỉ số trên, chỉ số dưới trong Excel đơn giản, dễ hiểu nhé!

Hướng dẫn cách chẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux

Electrolux là một trong những hãng máy giặt được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay, do các tính năng vượt trội ở từng phiên bản máy khác nhau. Trong quá trình sử dụng, đôi khi máy giặt sẽ gặp phải một vài sự cố và không thể sử dụng máy là điều khó tránh khỏi. Các lỗi trên máy đều được thể hiện bằng đèn báo và xuất hiện mã lỗi lên trên màn hình. Hãy đểDoCongNghehướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux nhé!

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên Mixer và cách khắc phục hiệu quả

Mixer là bộ trộn âm thanh rất cần thiết cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hay hệ thống âm thanh của gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng thường hay phát sinh một số lỗi không mong muốn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của DoCongNghe để biết được các lỗi thường gặp trên mixer và cách khắc phục hiệu quả nhé!

Các chế độ chụp, quay thường thấy trên máy ảnh Canon

Trên những máy ảnh Canon thường hỗ trợ khá nhiều những chế độ chụp, quay phim khác nhau, nhằm đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Hôm nay hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu về một số chế độ chụp, quay thường thấy trên máy ảnh Canon nhé!

Mixer là gì? Phân loại mixer

Mixer là bộ trộn âm thanh không thể thiếu khi thu âm hay hát karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa thực sự hiểu hết về mixer có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chỉnh âm cho mixer.