Chủ đề 'enzyme blue'

Top 10 máy lạnh bán chạy nhất quý 1/2022 tại DoCongNghe

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc máy lạnh cho gia đình mình vào mùa hè nay nhưng không biết loại nào tốt? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau DoCongNghe sẽ gợi ý bạn top 10 máy lạnh bán chạy nhất quý 1/2022 nhé!

Đánh giá dòng máy lạnh FTKB mới năm 2022 của thương hiệu Daikin

Năm 2022, Daikin đã cho ra đời dòng máy lạnh FTKB được cải tiến độ ồn của dàn nóng và dàn lạnh giúp máy hoạt động êm ái, cũng như hiệu suất năng lượng cao và nhiều tính năng cao cấp. Để biết thêm những tính năng mà dòng sản phẩm mới này mang lại, cùng DoCongNghe tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đánh giá chi tiết máy lạnh Daikin dòng FTKY mới 2022

Vấn đề bảo vệ sức khỏe hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, hiểu được điều đó thương hiệu Daikin đã cho ra đời dòng máy lạnh FTKY trang bị công nghệ ức chế vi rút, mang đến không gian trong lành và an toàn. Hãy cùng DoCongNghe đánh giá chi tiết dòng sản phẩm qua bài viết sau đây.

Tổng quan các dòng máy lạnh Daikin năm 2022

Daikin là một thương hiệu máy lạnh khá phổ biến và được nhiều người biết đến sử dụng bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như tích hợp công nghệ nổi bật. Năm 2022 Daikin cũng tung ra những dòng máy lạnh mới, cùng DoCongNghe tìm hiểu thêm về chúng nhé!