Facebook vợ Xuân Bắc đăng gì mà dân mạng rần rần, săn lùng ráo riết

"Pha xử lý đi vào lòng đất quá, đăng lên mạng xã hội là dở rồi..." là một bình luận khác của cộng đồng mạng.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và các quý tửthường xuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mỗi khi xuất hiện cùng nhau, bởi sự lanh lẹ và hài hước của gia đình này. Gia đình Xuân Bắc cũng được xem là gia đình kiểu mẫu khi thường xuyên chia sẻ những phương pháp dạy con trên mạng xã hội.

Thế nhưngmới đây, vợ Xuân Bắc đã lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của con mình, gây tranh cãi dữ dội. Với độ "hot" của gia đình mình, không khó hiểu khi chủ đề 'Vợ Xuân Bắc' đã lọt top 3 Google Tìm kiếm với hơn 20.000 lượt truy vấn liên quan như: 'fb vợ xuân bắc', 'bi béo', 'nguyen hong nhung', 'facebook của vợ xuân bắc','fb nguyễn hồng nhung vợ xuân bắc',...

Facebook vợ Xuân Bắc đăng gì mà dân mạng rần rần, săn lùng ráo riết - 1

Dòng status của vợ Xuân Bắc.

"Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu", vợ Xuân Bắc đăng status trên Facebook cá nhân và chụp màn hình, chia sẻ bức ảnh đồ họa 18+ trong nhóm chat ngay dưới phần bình luận.

Facebook vợ Xuân Bắc đăng gì mà dân mạng rần rần, săn lùng ráo riết - 3

Nhiều hình ảnh 18+ trong nhóm chat của con trai, được vợ Xuân Bắc chụp ảnh màn hình và chia sẻ công khai.

Theo chia sẻ, có thể hiểucon trai Xuân Bắc đã bị lôi kéo vào nhóm chatcó chứa nội dungdành cho người lớn. Điều này khiến vợ Xuân Bắc lo lắng, sợ rằng con sẽ bị ảnh hưởng xấu. Do đó, chị cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm tra thường xuyên điện thoại của con em mình để tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Hành động nói trên của vợ Xuân Bắc đã gây ra nhiều tranh luận trái chiều trên "cõi mạng". Có người ủng hộ lờicảnh báobởi điều đórất thực tế vớicác gia đình có con ở tuổi dậy thì. Tuy nhiên, việc chỉ điểm đích danh con trai của mình lại khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội, có thể khiến cho con trẻ bịbạn bè xa lánh, ảnh hưởng tới hình ảnh của cả gia đình, Xuân Bắc và các con đã xây dựng lâu nay.

"Ai từng làm mẹ và có con ở tuổi dậy thì mới hiểu. Cảm giác khi phát hiện ra bí mật động trời như thế này là rất sốc. Vậy nên vợ Xuân Bắc tá hỏa đăng Facebook cũng là điều dễ hiểu, có điều hơi không mấy tế nhị và không nên với một gia đình nổi tiếng như này", Facebooker Mai Hoa viết.

"Vạch áo cho người xem lưng, lạy ông ta ở bụi nàylà những câu từ dành cho người mẹ này", "Pha xử lý đi vào lòng đất quá, việc này nên xử lý trong gia đình hoặc cảnh báo chung chung thôi, nàyđăng lên mạng xã hội là dở rồi",... là một số bình luận khác của cộng đồng mạng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên.Trước đó, vợ Xuân Bắc cũng từng gây "sốt" mạng xã hội với nhiều vụ việc khác, tất cả xuất phát từ các bài đăng Facebook.

Bạn đang xem: Facebook vợ Xuân Bắc đăng gì mà dân mạng rần rần, săn lùng ráo riết

Chuyên mục: Mạng xã hội, web

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/facebook-vo-xuan-bac-dang-gi-ma-dan-mang-ran-ran-san-lung-rao-riet-c55a1340647.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết