Ferrari California tại Việt Nam "đại hạ giá" tới hơn 1 tỷ đồng kiếm khách

Chiếc siêu xe Ferrari California sau gần nửa tháng được chào bán 10,5 tỷ đồng đã được hạ giá xuống chỉ còn 8,9 tỷ đồng để nhanh chóng tìm thấy chủ nhân.

Trong số hàng chục chiếc siêu xe Ferrari mui trần tại Việt Nam, phiên bản California vẫn gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp mắt và đây là dòng xe chuyên mui trần hiếm hoi của hãng ngựa chồm được các đại gia Việt ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam chỉ có đúng 4 chiếc siêu xe Ferrari California mui trần được mang về nước nên các thông tin rao bán mẫu xe này luôn nhận được sự quan tâm của giới chơi xe.Cách đây hơn 1 tháng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari California màu đỏ đã bất ngờ được không ít công ty nhập khẩu tư nhân chào bán với mức giá khoảng 10,5 tỷ đồng. Tuy nhiên đến hiện tại, giá xe Ferrari California mui trần chỉ còn 8,9 tỷ đồng.Xe từng thuộc sở hữu của vợ 1 đại gia kinh doanh kim cương. So với thể hệ thứ 2, thiết kế của Ferrari California gây ấn tượng nhất chính là ống xả kép xếp hai tầng rất thú vị. Có thể thấy là mức giá bán cũ và mới của siêu xe mui trần Ferrari California có thể dễ dàng giúp các đại gia trải nghiệm 1 số mẫu xe mới hơn California với biển số Công Vụ "CV" như Ferrari 488. Thậm chí có một chiếc xe Ferrari 488 GTB biển CV từng chào chỉ hơn 8,8 tỷ đồng, tức bằng mức giá rao bán của xe Ferrari California sau khi điều chỉnh lại.Điểm lợi thế của chiếc siêu xe mui trần Ferrari California này chính là việc xe dường như mới trải qua 2 đời chủ và sở hữu biển Hà Nội, trong đó, người chủ gần đây nhất được cho sở hữu xe trên 5 năm mới rao bán lại.Nữ doanh nhân này cũng khá nổi tiếng khi là vợ của 1 đại gia kinh doanh lĩnh vực kim cương có quê ở Nghệ An. Hiện chiếc California đã lăn bánh được hơn 22.000 km.Siêu xe mui trần Ferrari California được ra mắt từ năm 2008 và đến nay luôn là mẫu xe "không tuổi" trong dòng siêu xe mui trần của hãng xe "ngựa chồm", năm 2017, hãng xe Ferrari đã khai tử dòng California để trình làng phiên bản kế tiếp mang tên Ferrari PortofinoDòng siêu xe mui trần Ferrari California ra mắt từ năm 2008 và đến 2014 xe có bản nâng cấp giữa vòng đời mang tên gọi Ferrari California T hiện cũng đã có 2 xe về Việt Nam. Phiên bản Ferrari California sử dụng động cơ V8 đặt trước có dung tích 4.3 lít, kết hợp cùng hệ thống phun xăng trực tiếp GDI nhờ đó giúp xe sản sinh ra công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 485 Nm.Động cơ trên Ferrari California mui trần đang đươc chào bán 8,9 tỷ đồng sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Ferrari California chỉ mất thời gian 4 giây để tăng tốc lên 100 km/h kể từ lúc đứng yên. Vận tốc tối đa của siêu xe Ferrari California là 310 km/h.Video: Chi tiết Ferrari California mui trần tại Việt Nam.

Ferrari California tai Viet Nam
Trong số hàng chục chiếc siêu xe Ferrari mui trần tại Việt Nam, phiên bản California vẫn gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp mắt và đây là dòng xe chuyên mui trần hiếm hoi của hãng ngựa chồm được các đại gia Việt ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam chỉ có đúng 4 chiếc siêu xe Ferrari California mui trần được mang về nước nên các thông tin rao bán mẫu xe này luôn nhận được sự quan tâm của giới chơi xe.
Ferrari California tai Viet Nam
Cách đây hơn 1 tháng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari California màu đỏ đã bất ngờ được không ít công ty nhập khẩu tư nhân chào bán với mức giá khoảng 10,5 tỷ đồng. Tuy nhiên đến hiện tại, giá xe Ferrari California mui trần chỉ còn 8,9 tỷ đồng.
Ferrari California tai Viet Nam
Xe từng thuộc sở hữu của vợ 1 đại gia kinh doanh kim cương. So với thể hệ thứ 2, thiết kế của Ferrari California gây ấn tượng nhất chính là ống xả kép xếp hai tầng rất thú vị.
Ferrari California tai Viet Nam
Có thể thấy là mức giá bán cũ và mới của siêu xe mui trần Ferrari California có thể dễ dàng giúp các đại gia trải nghiệm 1 số mẫu xe mới hơn California với biển số Công Vụ "CV" như Ferrari 488. Thậm chí có một chiếc xe Ferrari 488 GTB biển CV từng chào chỉ hơn 8,8 tỷ đồng, tức bằng mức giá rao bán của xe Ferrari California sau khi điều chỉnh lại.
Ferrari California tai Viet Nam
Điểm lợi thế của chiếc siêu xe mui trần Ferrari California này chính là việc xe dường như mới trải qua 2 đời chủ và sở hữu biển Hà Nội, trong đó, người chủ gần đây nhất được cho sở hữu xe trên 5 năm mới rao bán lại.
Ferrari California tai Viet Nam
Nữ doanh nhân này cũng khá nổi tiếng khi là vợ của 1 đại gia kinh doanh lĩnh vực kim cương có quê ở Nghệ An. Hiện chiếc California đã lăn bánh được hơn 22.000 km.
Ferrari California tai Viet Nam
Siêu xe mui trần Ferrari California được ra mắt từ năm 2008 và đến nay luôn là mẫu xe "không tuổi" trong dòng siêu xe mui trần của hãng xe "ngựa chồm", năm 2017, hãng xe Ferrari đã khai tử dòng California để trình làng phiên bản kế tiếp mang tên Ferrari Portofino
Ferrari California tai Viet Nam
Dòng siêu xe mui trần Ferrari California ra mắt từ năm 2008 và đến 2014 xe có bản nâng cấp giữa vòng đời mang tên gọi Ferrari California T hiện cũng đã có 2 xe về Việt Nam. Phiên bản Ferrari California sử dụng động cơ V8 đặt trước có dung tích 4.3 lít, kết hợp cùng hệ thống phun xăng trực tiếp GDI nhờ đó giúp xe sản sinh ra công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 485 Nm.
Ferrari California tai Viet Nam
Động cơ trên Ferrari California mui trần đang đươc chào bán 8,9 tỷ đồng sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Ferrari California chỉ mất thời gian 4 giây để tăng tốc lên 100 km/h kể từ lúc đứng yên. Vận tốc tối đa của siêu xe Ferrari California là 310 km/h.
Video: Chi tiết Ferrari California mui trần tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Ferrari California tại Việt Nam "đại hạ giá" tới hơn 1 tỷ đồng kiếm khách

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ferrari-california-tai-viet-nam-dai-ha-gia-toi-hon-1-ty-dong-kiem-khach-1716181.html

Chia sẻ bài viết