Ford Bronco hóa “quái thú 6 chân” siêu hầm nhờ tay Apocalypse

Dòng sản phẩm Bronco mới của Ford rất đa dạng, bao gồm cả SUV, xe bán tải đường phố cho đến bản Raptor hiệu suất cao và biến thể Badlands "chuyên trị" địa hình.

Apocalypse Manufacturing cũng nằm trong số đó và hãng độ này đã nhanh chóng cho ra đời một phiên bản siêu hầm hố của Ford Bronco, đó là một chiếc Ford Bronco 6x6 cực độc. Hiện tại, Apocalypse chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật của Bronco 6x6 nhưng chắc chắn cỗ xe này rất mạnh mẽ.
Ford Bronco hoa “quai thu 6 chan” sieu ham nho tay Apocalypse
Theo hình ảnh và video mà Apocalypse đăng tải, chiếc Ford Bronco đã được lắp thêm một trục ở phía sau, điều đó có nghĩa là đuôi xe cũng được nới dài thêm. Mâm xe được thiết kế đặc biệt và lốp là loại off-road hầm hố.
Ford Bronco hoa “quai thu 6 chan” sieu ham nho tay Apocalypse-Hinh-2
Ngoài ra, đầu xe cũng được sửa đổi nhẹ với cản trước dữ dằn hơn, bổ sung đèn phụ trợ ở phía dưới. Ốp vòm bánh xe cũng gân guốc và cá tính hơn so với nguyên bản. Phần còn lại của thân xe dường như không có thay đổi nào cả.
Ford Bronco hoa “quai thu 6 chan” sieu ham nho tay Apocalypse-Hinh-3
Không rõ giá bán của bản độ Ford Bronco 6x6 này là bao nhiêu nhưng nó sẽ đắt hơn đáng kể so với giá niêm yết của Bronco 4 cửa, từ 34.695 USD (~ 793 triệu đồng).

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Ford Bronco hóa “quái thú 6 chân” siêu hầm nhờ tay Apocalypse

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ford-bronco-hoa-quai-thu-6-chan-sieu-ham-nho-tay-apocalypse-1674371.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết