Free Fire tung bản cập nhật OB33, thêm tính năng mà Liên Quân Mobile đã có từ rất lâu

Free Fire sẽ được bổ sung hệ thống điểm uy tín mới và cơ chế báo cáo mới từ 10h sáng 25/3.

Hệ thống điểm uy tín

Độ ngũ phát triển Free Fire đãgiới thiệu đến các game thủ hệ thống điểm uy tín mới để tạo nên trải nghiệm chơi tốt hơn và cũng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái tài khoản của mình.

Free Fire tung bản cập nhật OB33, thêm tính năng mà Liên Quân Mobile đã có từ rất lâu - 1

Free Fire vừa có bản cập nhật OB33. (Ảnh minh họa)

Theo đội ngũ phát triển, những chiến binh sinh tồn đang giữ thái độ tích cực sẽ được công nhận và tôn vinh.Và đương nhiên, những người phá hoại và thoát game sẽ bị trừng phạt. Giờ đây, họ công bố điều này đã thành sự thật với "Hệ thống điểm uy tín", tương tự tính năng đã có từ lâu trong Liên Quân Mobile.

Cụ thể, tài khoản bị báo cáo và được xác minh có những hành vi cố tình phá hoại game, AFK, thoát game, hoặc có lời nói thô tục sẽ bị trừ 1- 4 điểm;đồng thời những người thường xuyên có hành vi không tốt sẽ đối mặt với việc bị trừ điểm rất nặng. Ngược lại,chơi game với hành vi tốt sẽ nhận 1 - 2 điểm mỗi trận.

Khi đạt 100 điểm tuyệt đối,game thủ sẽ được mở khóa thêm những phần thưởng giá trị, thấp hơn 90 điểm sẽ bị cấm chơi chế độ "Tử chiến xếp hạng", và thấp hơn 80 điểm sẽ bị cấm chơi chế độ "Sinh tồn xếp hạng".

Cải thiện hệ thống báo cáo

"Chúng tôi cố gắng giữ cho Free Fire có một môi trường chơi game lành mạnh, và chúng tôi hivọng mọi người chơi có thể tham gia vào môi trường lành mạnh ấy. Chúng tôi tin rằng những hành vi không đúng mực không nên được tha thứ ở bất kỳ đâu trong game", đội ngũ phát triển Fire Fire tuyên bố.

Giờ đây, game thủcó thể báo cáo người chơi khác trong trang lịch sử trận đấu,cũng có thể báo cáo người chơi khác trong bảng xếp hạng chế độ "Tử chiến" vớithêm nhiều lý do vừa bổ sung. Sau đó, game thủcó thể theo dõi tiến độ xử lý báo cáo của mình trong hòm thư.

Báo cáo trò chuyện giọng nói

Ngoài dòng chat, gảm thủ còncó thể báo cáo trò chuyện giọng nói không thích hợp. Theo đó, những người vi phạm các quy tắc cộng đồngbằng lời nói cũngsẽ phải đối mặt với việc phạt tắt trò chuyệnvà bị trừ điểm uy tín.Trước đó, khi một người chơi có hành vi không phù hợp bằng lời nói thìđồng đội khôngthể làm gìngoài việc tắt tiếng.

Để bảo vệ quyền riêng tư, việc xử lý sẽ chỉdiễn ra chỉ khi có một báo cáo được gửi.Sau khi hệ thống xác minh được hành vi không phù hợp, người chơi sẽ phải đối mặt với các hình phạt như trên.

Bạn đang xem: Free Fire tung bản cập nhật OB33, thêm tính năng mà Liên Quân Mobile đã có từ rất lâu

Chuyên mục: Game

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/free-fire-tung-ban-cap-nhat-ob33-them-tinh-nang-ma-lien-quan-mobile-da-co-tu-rat-lau-c55a1343673.html

Chia sẻ bài viết