GAC Space 2023 của Trung Quốc - MPV tương lai chạy nhiên liệu hydro

Thương hiệu GAC của Trung Quốc vừa cho ra mắt mẫu xe mới mang tên Space 2023 - đây là chiếc MPV cỡ nhỏ phong cách tương lai chạy bằng nhiên liệu hydro.

Các tính năng đáng chú ý khác của GAC Space 2023 mới bao gồm đèn pha LED kiểu Hyundai Staria trải toàn chiều rộng và kính chắn gió dốc. Đặc biệt, bánh xe không chỉ thiết kế độc đáo mà còn có thể chiếu các đồ họa khác nhau.Trong khi đó phần mái xe MPV GAC Space 2023 được tạo hình hướng về phía sau, lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống của Trung Quốc, đem đến khoảng không rộng hơn cho hành khách. Đuôi xe cũng có thiết kế giống với mặt trước, bao gồm các thanh đèn dọc thay cho kính chắn gió sau.Di chuyển vào bên trong, GAC Space sở hữu khoang cabin mang phong cách tương lai với ghế ngồi kiểu phòng chờ vô cùng sang trọng, bao gồm 2 ghế có thể xoay và một ghế dài hình chữ L ở hàng sau.Xe còn có khả năng tự lái Cấp độ 4. Bảng điều khiển gồm 3 màn hình cỡ lớn tích hợp mọi chức năng của xe, vô lăng trên xe có thể thu vào và xung quanh nội thất có nhiều điểm nhấn bằng gỗ.Khung cảnh ở các tấm cửa mô tả núi Bạch Vân và sông Châu Giang, các địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Châu, và các đèn trên mái vòm được thiết kế trông giống như những đám mây.Hành khách có thể tận hưởng các chế độ khác nhau để thay đổi bầu không khí. Ở chế độ Bonfire Circle, các ghế xoay, sàn nhà sáng lên như những dòng suối uốn lượn và bàn trung tâm tăng lên.Chế độ Tea Time Lounge thú vị hơn, với một khu vực ghế ngồi phụ phát sinh từ phía sau, cho phép mọi người thư giãn và thưởng thức một tách trà khi ở ngoài trời.Tạm thời, giá xe GAC Space 2023 và chi tiết kỹ thuật cũng hệ thống truyền động hydro của mẫu mới này chưa được công bố cụ thể.Video: GAC Space 2023 - MPV tương lai của Trung Quốc.

GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro
Các tính năng đáng chú ý khác của GAC Space 2023 mới bao gồm đèn pha LED kiểu Hyundai Staria trải toàn chiều rộng và kính chắn gió dốc. Đặc biệt, bánh xe không chỉ thiết kế độc đáo mà còn có thể chiếu các đồ họa khác nhau.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-2
Trong khi đó phần mái xe MPV GAC Space 2023 được tạo hình hướng về phía sau, lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống của Trung Quốc, đem đến khoảng không rộng hơn cho hành khách. Đuôi xe cũng có thiết kế giống với mặt trước, bao gồm các thanh đèn dọc thay cho kính chắn gió sau.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-3
Di chuyển vào bên trong, GAC Space sở hữu khoang cabin mang phong cách tương lai với ghế ngồi kiểu phòng chờ vô cùng sang trọng, bao gồm 2 ghế có thể xoay và một ghế dài hình chữ L ở hàng sau.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-4
Xe còn có khả năng tự lái Cấp độ 4. Bảng điều khiển gồm 3 màn hình cỡ lớn tích hợp mọi chức năng của xe, vô lăng trên xe có thể thu vào và xung quanh nội thất có nhiều điểm nhấn bằng gỗ.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-5
Khung cảnh ở các tấm cửa mô tả núi Bạch Vân và sông Châu Giang, các địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Châu, và các đèn trên mái vòm được thiết kế trông giống như những đám mây.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-6
Hành khách có thể tận hưởng các chế độ khác nhau để thay đổi bầu không khí. Ở chế độ Bonfire Circle, các ghế xoay, sàn nhà sáng lên như những dòng suối uốn lượn và bàn trung tâm tăng lên.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-7
Chế độ Tea Time Lounge thú vị hơn, với một khu vực ghế ngồi phụ phát sinh từ phía sau, cho phép mọi người thư giãn và thưởng thức một tách trà khi ở ngoài trời.
GAC Space 2023 cua Trung Quoc - MPV tuong lai chay nhien lieu hydro-Hinh-8
Tạm thời, giá xe GAC Space 2023 và chi tiết kỹ thuật cũng hệ thống truyền động hydro của mẫu mới này chưa được công bố cụ thể.
Video: GAC Space 2023 - MPV tương lai của Trung Quốc.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: GAC Space 2023 của Trung Quốc - MPV tương lai chạy nhiên liệu hydro

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/gac-space-2023-cua-trung-quoc-mpv-tuong-lai-chay-nhien-lieu-hydro-1720789.html

Chia sẻ bài viết