Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê

Trong một quảng cáo về các thiết bị gập lại, Samsung đã bất ngờ tiết lộ mẫu laptop gập lại bí mật của hãng.

Với tên gọi Galaxy Book Fold 17 như đoạn tweet được chuyên gia rò rỉ Ice Universe xác nhận trên Twitter mới đây, đoạn video không cung cấp các chi tiết về giá của thiết bị nhưng ít nhiều có thể khiến các fan hâm mộ quan tâm. Thông số kỹ thuật của máy chưa xuất hiện, bao gồm cả việc chạy Windows 11 hay Android.

Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê - 1

Quay trở lại với các sản phẩm gập lại mới ra mắt gần đây của Samsung, công ty đã phát triển các thiết bị của mình với độ bền cao hơn nhờ công nghệ màn hình chống xước, kính siêu mỏng bền hơn và khung chắc chắn hơn. Trong số đó, Galaxy Z Fold3 cao cấp nhất hỗ trợ cả S Pen - điều chưa từng có với điện thoại gập lại của hãng.

Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê - 3

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Z Fold3 cũng có camera dưới màn hình và cũng là công nghệ đầu tiên được đưa vào điện thoại gập lại của Samsung. Thêm nữa, công nghệ bản lề và màn hình OLED là những thứ làm cho Galaxy Z Fold3 thêm hoàn hảo hơn.

Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê - 4

Nhưng giờ đây Samsung đã hình dung ra một chiếc laptop gập lại trong tương lai với màn hình 17 inch khi được sử dụng ở chế độ máy tính bảng. Samsung gọi đó là laptop gập lại chứ không phải là máy tính bảng. Đoạn video giới thiệu cho thấy thiết bị có màn hình gập lại và cuộn được. Nó chắc chắn trông hấp dẫn hơn so với laptop gập lại Lenovo ThinkPad X1.

Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê - 5

Bên cạnh đó, video cũng vén màn một điện thoại có hai bản lề và ba màn hình bí mật khác. Chiếc điện thoại này có khung máy mỏng, màn hình OLED lớn, sáng với viền nhỏ và camera dưới màn hình ở trên cùng.

Lưu ý rằng các thiết bị của Samsung chỉ là một bản concept mà không phải là sản phẩm thực sự. Không ai biết liệu Samsung có thực sự cung cấp Galaxy Book Fold 17 trông giống như laptop gập lại như trong video hay không.

Bạn đang xem: Galaxy Book Fold 17 - laptop gập lại đẹp miễn chê

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/galaxy-book-fold-17-laptop-gap-lai-dep-mien-che-c407a1284940.html

Chia sẻ bài viết