Galaxy S22 FE bị hủy bỏ có khiến người dùng tiếc nuối?

Trước đây, nếu muốn có một chiếc điện thoại Galaxy S mới nhưng không đủ khả năng chi trả vì giá cao, phiên bản FE là lựa chọn tốt nhất.

Sự kiện: Galaxy S22

Nhưng điều này có thể không xảy ra với Galaxy S22 FE khi sản phẩm dường như bị hủy bỏ. Theo SamMobile, các nguồn tin cho rằng phiên bản giá rẻ của Galaxy S22 có thể sẽ không được ra mắt, và điều này khiến nhiều người cảm thấy “tụt hứng”, bởi đó là lựa chọn rẻ hơn cho Galaxy S22 được ưa chuộng nhưng có giá cao.

Galaxy S22 FE bị hủy bỏ có khiến người dùng tiếc nuối? - 1

Đối với Galaxy S20 FE và Galaxy S21 FE (về lý thuyết), điều này là đúng. Tuy nhiên, Galaxy S21 FE được phát hành quá muộn nên nó không được cho là lựa chọn giá rẻ của Galaxy S21, vốn đã giảm giá đáng kể vào thời điểm bản FE được phát hành. Galaxy S22 FE là thế hệ thứ ba của dòng FE nếu được phát hành, nhưng tuy nhiên các bằng chứng cho thấy Samsung có thể đã từ bỏ hoàn toàn dòng FE hoặc đơn giản là bỏ qua một năm đối với Galaxy S22 FE.

Trong thực tế, thông tin về việc Galaxy S22 FE bị hủy bỏ đã xuất hiện một thời gian, đặc biệt sau khi Galaxy S21 FE được phát hành gần với thời điểm dòng Galaxy S22 ra mắt khiến nhiều người tin rằng Samsung giảm sự quan tâm đối với dòng sản phẩm này.

Mối quan tâm của Samsung không phải là không có lý do, bởi bản thân người tiêu dùng dường như cũng không còn để ý quá nhiều đối với dòng điện thoại này, ngay cả khi họ là một fan hâm mộ các điện thoại tầm trung. Bởi lẽ, dòng Galaxy S FE chưa bao giờ là lựa chọn tốt nếu người dùng đang tìm kiếm một điện thoại Samsung với mức giá hợp lý.

Galaxy S22 FE bị hủy bỏ có khiến người dùng tiếc nuối? - 3

Thay vào đó, dòng Galaxy A mang đến nhiều lựa chọn tầm trung và giá rẻ với thông số kỹ thuật cao cấp, cùng chi phí hấp dẫn. Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ, Galaxy A13 là một lựa chọn tốt. Trong khi đó, Galaxy A53 được đánh giá là sản phẩm tầm trung có khả năng thay thế cho Galaxy S22 FE và hiện đang nằm trong danh sách những smartphone tốt nhất trong tầm giá.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Galaxy S22 FE bị hủy bỏ có khiến người dùng tiếc nuối?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/galaxy-s22-fe-bi-huy-bo-co-khien-nguoi-dung-tiec-nuoi-c407a1369760.html

Chia sẻ bài viết