Gần 2.000 ô tô xếp hình bản đồ Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay

Chương trình dự kiến xác lập kỷ lục “Xếp hình bằng ô tô nhiều nhất” với 1.700 xe và “Đoàn diễu hành bằng ô tô nhiều nhất” với 500 xe dọc bãi biển Đồ Sơn.

Sáng 9/7, 1.700 chiếc xe ô tô từ khắp mọi miền đất nước đã di chuyển đến Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng để tham gia chương trình “xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam”.

Gan 2.000 o to xep hinh ban do Viet Nam lon nhat tu truoc den nay
Bản đồ hình Việt Nam được xếp từ 1.700 chiếc ô tô đang được hoàn thiện.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 09 và 10/7/2022, được thực hiện bởi OTV Media – đơn vị chủ quản cộng đồng Otofun, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Vinfast cùng với sự hỗ trợ của Ban quản lý Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng và UBND quận Đồ Sơn. Chương trình dự kiếnxác lập kỷ lục “Xếp hình bằng ô tô nhiều nhất” với 1.700 xe và “Đoàn diễu hành bằng ô tô nhiều nhất” với 500 xe dọc bãi biển Đồ Sơn.

Gan 2.000 o to xep hinh ban do Viet Nam lon nhat tu truoc den nay-Hinh-2
Hơn 700.000 khối cát đã được bơm san lấp mặt bằng rộng tới 16ha để chuẩn bị cho chương trình.

Hơn 700.000 khối cát đã được bơm san lấp mặt bằng rộng tới 16ha để chuẩn bị cho chương trình. Sau khi xếp xong hình bản đồ Việt Nam, một chiếc dù bay có động cơ sẽ kéo quốc kỳ trên bầu trời để bắt đầu một màn chào cờ đầy cảm xúc của tất cả thành viên tham dự bên cạnh hình bản đồ được xếp bằng 1.700 chiếc xe.

Gan 2.000 o to xep hinh ban do Viet Nam lon nhat tu truoc den nay-Hinh-3
Mặc dù thời tiết tại Hải Phòng có mưa lớn kéo dài, gây nhiều khó khăn trong di chuyển, nhưng các thành viên tham gia từ mọi miền đất nước vẫn kịp thời tập kết về Hải Phòng để tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, còn diễn ra chuỗi các hoạt động khác thu hút du khách như: biểu diễn ánh sáng nghệ thuật tương tác công nghệ 3D Mapping trên biển lần đầu tiên tại Việt Nam; màn trình diễn Drift đỉnh cao đến từ các tay đua chuyên nghiệp; giải đua xe Gymkhana Otofun Championship với tổng giải thưởng 70 triệu đồng; lái thử xe máy, ô tô điện Vinfast có quy mô lớn nhất từ trước đến nay; chương trình Gala dinner với quy mô khoảng 1.500 người tham gia.

Gan 2.000 o to xep hinh ban do Viet Nam lon nhat tu truoc den nay-Hinh-4
Các tình nguyện viên đang đẩy xe giúp các thành viên tham gia chương trình.

Ngay sau khi mở đăng ký, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thành viên trên cả nước.

Gan 2.000 o to xep hinh ban do Viet Nam lon nhat tu truoc den nay-Hinh-5
Các thành viên từ khắp mọi miền tổ quốc hào hứng tham gia chương trình.

Những ngày qua, mặc dù thời tiết tại Hải Phòng có mưa lớn kéo dài, gây nhiều khó khăn trong di chuyển, nhưng các thành viên tham gia từ mọi miền đất nước vẫn kịp thời tập kết về Hải Phòng để tham gia chương trình.

Thiên Di

Bạn đang xem: Gần 2.000 ô tô xếp hình bản đồ Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/gan-2000-o-to-xep-hinh-ban-do-viet-nam-lon-nhat-tu-truoc-den-nay-1722516.html

Chia sẻ bài viết