Garmin Coach là gì? Garmin Coach có lợi gì cho người sử dụng?

Với những người thường xuyên luyện tập thể thao một mình như đạp xe, chạy bộ,... thì tính năng Garmin Coach sẽ vừa là một người đồng hành cùng bạn trong những buổi luyện tập vừa là một huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ những bài tập, lời khuyên và một bản kế hoạch chi tiết giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ thành công với mục tiêu mà bạn đặt ra.

1Garmin Coach là gì?

Với Garmin Coach việc luyện tập sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết

Với Garmin Coach bạn sẽ không phải tập luyện những bài tập nhàm chán mà thay vào đó là những bản kế hoạch chi tiết về chỉ số, lời khuyên của huấn luyên viên ảo Garmin Coach dành cho bạn, tính năng này sẽ phân tích và theo dõi trực tiếp những hoạt động thường ngày của bạn nhờ kết nối với thiết bị smartwatch Garmin. Qua đó những buổi tập cũng bạn sẽ trở nên chất lượng và chuyên nghiệp hơn tùy theo thể trạng và mục tiêu luyện tập mà bạn đặt ra với huấn luyện viên cá nhân.

Các bài tập sẽ được phân đều các cấp độ từ dễ đến khó cho người dùng mới bắt đầu hoặc đã thành thạo nên các bạn có thể yên tâm khi mới bắt đầu sử dụng tính năng Garmin Coach trên thiết bị đồng hồ Garmin.

2Garmin Coach có lợi gì cho người sử dụng?

Tính năng Garmin Coach sẽ lập một bản kế hoạch luyện tập chi tiết cho bạn

Các buổi tập sẽ thật sự trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết nhờ các vị huấn luyện viên Garmin Coach theo dõi trực tiếp người dùng và đưa ra các lời khuyên, phân tích chỉ số, mẹo vặt hay video hướng dẫn chuyên sâu giúp bạn nắm rõ lý thuyết của bài tập đó một cách đầy đủ nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình 1 trong số 3 huấn luyện viên đáng tin cậy dưới đây để hướng dẫn bạn luyện tập:

3 huấn luyện viên mà bạn có thể chọn để luyện tập cùng

- Jeff Galloway: Ông là một vận động viên Olympic gốc Mỹ và cũng là tác giả của cuốn sách về Chạy bộ của Galloway, là một người chạy cả đời ông là người hiểu rõ nhất cách làm sao để những người mới có thể thích nghi với bộ môn chạy bộ khi kết hợp việc chạy bộ và đi bộ nghỉ ngơi để kiểm soát sự mệt mỏi.

- Amy Parkerson-Mitchell: Là một chuyên gia vật lý trị liệu đồng thời cũng là một người mê chạy bộ, Amy tập trung và các nguyên tắc cơ sinh học để giúp người dùng phòng tránh và giảm nguy cơ tránh thương khi đang luyện tập.

- Greg McMillan: Cũng là một người đam mê bộ môn chạy, McMillan được biết đến là nhà sinh học và là một vị huấn luyện viên hướng dẫn chạy bộ online nhờ sở hữu khả năng đặc biệt khi kết hợp khoa học về hiệu suất bền bỉ với nghệ thuật huấn luyện thực tế.

Nếu bạn bỏ qua một số bài tập hoặc mục tiêu đặt ra sớm hơn dự kiến, bạn sẽ phải gặp tình trạng lặp lại thường xuyên trong kế hoạch luyện tập của mình. 

3Những mẫu đồng hồ thông minh Garmin tương thích với Garmin Coach

Hầu hết trên các thiết bị đồng hồ GPS Garmin đều được tích hợp tính năng Garmin Coach, nhằm nâng cao chất lượng bài tập và hướng bạn đến với một lối đi chuyên nghiệp hơn. Có thể kể tên một số sản phẩm như:

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45

Rất vui khi được cung cấp thông tin về tính năng Garmin Coach đến quý bạn đọc. Nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến đóng góp ý cho bài viết, hãy để lại lời nhắn dưới phần bình luận nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau!

Bạn đang xem: Garmin Coach là gì? Garmin Coach có lợi gì cho người sử dụng?

Chuyên mục: Đồng hồ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/garmin-coach-la-gi-garmin-coach-co-loi-gi-cho-ngu-1380521

Chia sẻ bài viết