Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn

Vívomove Sport có “giao diện kép” gồm mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn.

Garmin vừara mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất thuộc dòng Vívomove tại Việt Nam, đó làHybrid Vívomove Sport, với thiết kế “giao diện kép” gồmmặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn. Đồng hồ này vẫntích hợp loạt tính năng sức khoẻthể chất,kết nối với smartphone.

Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn - 1

Vívomove Sport đi kèm dây đeo silicon và mặt đồng hồ cókích thước 40mm.

Thoạt nhìn, thiết kế Vívomove Sport giống hệt đồng hồ analog với các kim tích tắc, song ẩn sau diện mạo đó là màn hình cảm ứng xuất hiện ngay mỗi khi cần. Để sử dụng, chỉ cần chạm nhẹ vào mặt đồng hồ kim để chuyển sang màn hình cảm ứng tương tác, bắt đầu trải nghiệm các công nghệ thông minh và truy cập các tính năng sức khỏe.

Bộ công cụ chăm sóc sức khỏe bao gồm: Theo dõi mức năng lượng cơ thể, theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi giấcngủ chuyên sâu, và nhiều chế độ tập luyện tích hợp sẵn có. Cùng với nhiềulựa chọn màu sắc vàgiá từ 4,49 triệu đồng, Vívomove Sport vừa có thể là món phụ kiện thời trang vừa là thiết bị chăm sóc sức khoẻ đáng tham khảo.

Cụ thể,Vívomove Sport sẽ cung cấp các đánh giá sức khỏe bằng cách theo dõinhịp tim,nhịp thở, nồng độ oxy trong máu (SpO2), mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ (theo từng giai đoạn ngủ), tuổi thể chất, ghi nhật ký uống nước và nhịp tim 24/7 (đi kèm tính năng cảnh báo chỉ số cao hoặc thấp do người dùng cài đặt).

Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn - 3

Màn hình cảm ứng ẩn hiển thị các thông số bên cạnh kim giờ và kim phút.

Tính năng Body Battery sẽhiển thị mức năng lượng hiện tại của cơ thể, hỗ trợ người dùng hiểutình trạng thể chất của bản thân để lên kế hoạch học tập, làm việc. Đặc biệt,các tính năng chăm sóc sức khỏe phụ nữ như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm mang thai, sẽ hỗ trợ phụ nữ trong từng giai đoạn của thời kỳ thai sản.

Ngoài các bài tập hướng dẫn người dùng hít thở đúng cách với mục đích thư giãnhoặc tăng cường tập trung và giảm căng thẳng,đồng hồ còn có các chế độ thể thao tích hợp cho yoga, bài tập sức bền, Pilates, Cardio, chạy bộ, đạp xe,...

Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn - 4

Một số tùy chọn màu sắc và dây đeo.

Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn - 5

Sản phẩm có nhiều tông màu tươi trẻ.

Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn - 6

Dây đeo có thể tháo rời và thay thế.

Một số đặc điểm nổi bậtkhác của Vívomove Sport:

•Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để theo dõi chính xác quãng đường và tốc độ khi đi bộ, chạy bộ và đạp xe ngoài trời.

• Theo dõi sát mọi hoạt động trong ngày từ số bước đi đến bước chạy trọng nhà, lượng calo đốt cháy đến số phút vận độngtích cực.

• Các tính năng theo dõi sự an toàn và gửi tin nhắn khẩncấpkèm vị trí của người dùng đến các địa chỉ liên hệ tincậyđể thêm yên tâm khi di chuyển bên ngoài.

• Thời lượng pin lên đến 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và thêm tối đa 1 ngày ở chế độ xemgiờ analog.

• Nhận thông báo thông minh khi có các cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản, email cuộc họp, cập nhật mạng xã hội và thông tin thời tiết.

• Dữ liệu sức khỏe và tập luyện được đồng bộ trong ứng dụng Garmin Connect, nơi người dùng có thể kết nối, chia sẻ và thi đua với cộng đồng đam mê thể thao.

• Tương thích với cảsmartphone chạy Android vàiOS.

Bạn đang xem: Garmin giới thiệu smartwatch lai giữa đồng hồ kim và màn hình cảm ứng ẩn

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/garmin-gioi-thieu-smartwatch-lai-giua-dong-ho-kim-va-man-hinh-cam-ung-an-c407a1340754.html

Chia sẻ bài viết