Chủ đề 'giá treo tivi'

Nên lắp giá tivi treo tường hay lắp giá đỡ tivi để bàn?

Giá tivi treo tường và giá đỡ tivi để bàn đều là những phụ kiện quen thuộc với chiếc tivi LCD. Tuy nhiên, để lựa chọn xem nên sử dụng loại giá nào cũng gây nhiều vướng mắc cho người tiêu dùng. Hãy cùngDoCongNghephân tích ưu nhược điểm của từng loại giá đỡ để xem nên sử dụng loại giá nào cho tivi nhà bạn là tốt nhất nhé! 

Tiêu chuẩn chiều cao khi treo tivi: Nên treo tivi cách mặt đất bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cách lắp đặt giá treo tivi để tiết kiệm diện tích cũng như tạo nét hiện đại, sang trọng của không gian sống của mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn vị trí, chiều cao treo tivi sao cho phù hợp để đem lại những trải nghiệm tốt nhất là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy tiêu chuẩn chiều cao khi treo tivi là gì? Nên treo tivi cách mặt đất bao nhiêu là hợp lý? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! 

5 giá tivi treo tường, áp tường, xoay giá rẻ, đủ kích thước, chịu lực tốt

Giá treo tivi là một công cụ đắc lực không chỉ giúp những chiếc tivi được cố định chắc chắn mà còn giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho mỗi gia đình, đồng thời đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc giá tivi treo tường chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. 5 giá tivi treo tường, áp tường, xoay giá rẻ, đủ kích thước, chịu lực tốt dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý lý tưởng dành cho bạn.