Giật mình tuyên bố sốc "Facebook bị người ngoài hành tinh đánh sập"

Nhà ngoại cảm Uri Geller từng được CIA công nhận là có năng lực đặc biệt đã tuyên bố rằng Facebook, Instagram và WhatsApp bị người ngoài hành tinh đánh sập.

Nhà ngoại cảm 74 tuổi nổi tiếng thế giới Uri Gelle đã tuyên bố trên tờ Daily Star rằng: " Facebook, Instagram và Whatsapp đã bị đánh sập vào đầu tuần này bởi người ngoài hành tinh".Theo nhà ngoại cảm Uri, người ngoài hành tinh trên sao Hỏa sở hữu công nghệ cao đứng sau toàn bộ sự việc Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp đã ngừng hoạt động trong suốt 7 giờ ngày 4/10 vừa qua.“Công nghệ ngoài Trái đất của người ngoài hành tinh có thể làm được điều đó”, ông Uri nói và thậm chí cảnh báo "các hệ thống tên lửa đạn đạo hạt nhân đang gặp nguy hiểm".Uri nhấn mạnh rằng, người ngoài hành tinh đang nhắm mục tiêu vào vũ khí hạt nhân trên Trái đất và yêu cầu vấn đề này phải được điều tra.Uri Geller - người Israel, nổi tiếng khắp thế giới với khả năng bẻ cong thìa, iPhone 6, làm chệch kim la bàn chỉ bằng ý nghĩ - tin rằng sức mạnh của ông đã được người ngoài hành tinh trao cho.Khả năng ngoại cảm đặc biệt của Uri đã gây chú ý cho Cơ quan Tình báo Mossad của Israel lẫn Cục Tình báo Trung ương của Mỹ (CIA) ngay từ đầu thập niên 70 thế kỷ trước.Khi đó, CIA được giao nhiệm vụ nghiên cứu những năng lực siêu nhiên nhằm phục vụ cho quân đội Mỹ bởi vì Washington tin rằng Liên Xô cũng đang chú trọng khai thác lĩnh vực này.Uri Geller rơi vào tầm ngắm của CIA và được kết luận có khả năng ngoại cảm thật sự sau vài tháng kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Sau đó, Uri đã hợp tác với cả Mossad lẫn CIA.Tuyên bố của Uri Geller được đưa ra ngay cả khi phía Facebook cho biết nguyên nhân khiến loạt dịch vụ của công ty sập trên toàn cầu xuất phát từ "việc thay đổi cấu hình bị lỗi"."Chúng tôi muốn công bố rõ tại thời điểm này, chúng tôi tin rằng nguyên nhân gốc rễ của sự cố ngưng hoạt động này là do việc thay đổi cấu hình bị lỗi", Facebook cho biết trên blog.Trong bài đăng này, Facebook đã không nêu rõ ai đã thực hiện thay đổi cấu hình và liệu hành động này có được lên kế hoạch trước không hay là tự phát.Một số nhân viên Facebook giấu tên đã chia sẻ với Reuters trước đó rằng, họ tin rằng sự cố ngưng hoạt động là do lỗi nội bộ trong cách chuyển lưu lượng truy cập Internet đến hệ thống máy chủ.Mời các bạn xem video:

Giat minh tuyen bo soc
Nhà ngoại cảm 74 tuổi nổi tiếng thế giới Uri Gelle đã tuyên bố trên tờ Daily Star rằng: " Facebook, Instagram và Whatsapp đã bị đánh sập vào đầu tuần này bởi người ngoài hành tinh".
Giat minh tuyen bo soc
Theo nhà ngoại cảm Uri, người ngoài hành tinh trên sao Hỏa sở hữu công nghệ cao đứng sau toàn bộ sự việc Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp đã ngừng hoạt động trong suốt 7 giờ ngày 4/10 vừa qua.
Giat minh tuyen bo soc
“Công nghệ ngoài Trái đất của người ngoài hành tinh có thể làm được điều đó”, ông Uri nói và thậm chí cảnh báo "các hệ thống tên lửa đạn đạo hạt nhân đang gặp nguy hiểm".
Giat minh tuyen bo soc
Uri nhấn mạnh rằng, người ngoài hành tinh đang nhắm mục tiêu vào vũ khí hạt nhân trên Trái đất và yêu cầu vấn đề này phải được điều tra.
Giat minh tuyen bo soc
Uri Geller - người Israel, nổi tiếng khắp thế giới với khả năng bẻ cong thìa, iPhone 6, làm chệch kim la bàn chỉ bằng ý nghĩ - tin rằng sức mạnh của ông đã được người ngoài hành tinh trao cho.
Giat minh tuyen bo soc
Khả năng ngoại cảm đặc biệt của Uri đã gây chú ý cho Cơ quan Tình báo Mossad của Israel lẫn Cục Tình báo Trung ương của Mỹ (CIA) ngay từ đầu thập niên 70 thế kỷ trước.
Giat minh tuyen bo soc
Khi đó, CIA được giao nhiệm vụ nghiên cứu những năng lực siêu nhiên nhằm phục vụ cho quân đội Mỹ bởi vì Washington tin rằng Liên Xô cũng đang chú trọng khai thác lĩnh vực này.
Giat minh tuyen bo soc
Uri Geller rơi vào tầm ngắm của CIA và được kết luận có khả năng ngoại cảm thật sự sau vài tháng kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Sau đó, Uri đã hợp tác với cả Mossad lẫn CIA.
Giat minh tuyen bo soc
Tuyên bố của Uri Geller được đưa ra ngay cả khi phía Facebook cho biết nguyên nhân khiến loạt dịch vụ của công ty sập trên toàn cầu xuất phát từ "việc thay đổi cấu hình bị lỗi".
Giat minh tuyen bo soc
"Chúng tôi muốn công bố rõ tại thời điểm này, chúng tôi tin rằng nguyên nhân gốc rễ của sự cố ngưng hoạt động này là do việc thay đổi cấu hình bị lỗi", Facebook cho biết trên blog.
Giat minh tuyen bo soc
Trong bài đăng này, Facebook đã không nêu rõ ai đã thực hiện thay đổi cấu hình và liệu hành động này có được lên kế hoạch trước không hay là tự phát.
Giat minh tuyen bo soc
Một số nhân viên Facebook giấu tên đã chia sẻ với Reuters trước đó rằng, họ tin rằng sự cố ngưng hoạt động là do lỗi nội bộ trong cách chuyển lưu lượng truy cập Internet đến hệ thống máy chủ.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Giật mình tuyên bố sốc "Facebook bị người ngoài hành tinh đánh sập"

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/giat-minh-tuyen-bo-soc-facebook-bi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-danh-sap-1605050.html

Chia sẻ bài viết