Chủ đề 'google doc'

Google Docs là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Docs đơn giản nhất

Google Docs được người dùng biết đến là công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản tương tự như Microsoft Word, nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn. Cùng DoCongNghe khám phá Google Docs là gì và cách sử dụng Google Docs trên máy tính một cách đơn giản nhất nhé!

Cách thêm tiện ích vào Google Docs để thuận tiện hơn cho việc sử dụng

Tiện ích của Google Docs tương tự như tiện ích được thêm trên các trình duyệt. Nó giúp ích cho bạn nhiều khía cạnh cũng như tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng Google Docs. Vậy làm thế nào để thêm tiện ích vào Google Docs? DoCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách chèn tiện ích đơn giản và chi tiết nhất nhé!

Những tính năng đặc biệt trên Google Docs có thể bạn chưa biết

Google Docs là một công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản cực hữu ích, giúp dễ dàng tạo và chỉnh sửa, chia sẻ tài liệu cho mọi người. Cùng khám phá ngay những tính năng đặc biệt trên Google Docs có thể bạn chưa biết dưới đây để sử dụng một cách hiệu quả hơn nhé!

Cách tạo bản sao file Google Drive khi chia sẻ đơn giản nhất

Khi bạn muốn bảo vệ tài liệu trên file Google Trang Tính ban đầu của mình khi làm việc cùng mọi người, mà vẫn cho phép họ linh hoạt truy cập và chỉnh sửa. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu cách tạo bản sao file Google Drive khi chia sẻ để mọi người có thể chỉnh sửa tài liệu mà không ảnh hưởng đến bản gốc nhé!