Chủ đề 'Google Home'

Thế nào là ngôi nhà thông minh? Nhà thông minh gồm những thiết bị gì?

Ngôi nhà thông minh đã, đang và sẽ trở thành xu hướng thiết kế mới trong tương lai. Nó mang đến cho chúng ta một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vậy ngôi nhà thông minh là gì? Các thiết bị trong ngôi nhà thông minh gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Hướng dẫn điều khiển robot hút bụi bằng giọng nói đơn giản

Điều khiển robot hút bụi bằng giọng nói là tính năng hiện đại được nhà sản xuất tích hợp vào sản phẩm, giúp cho việc điều khiển thiết bị trở nên đơn giản và tiện lợi. Để có thể hiểu rõ hơn về tính năng này, mời bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Tất tần tật các tính năng hay của loa thông minh Google Home mà bạn nên biết

Trong những năm trở lại đây, loa thông minh là sự lựa chọn của rất nhiều người vì khả năng ứng dụng cao và tiện lợi của nó. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Google đưa ra mắt thị trường dòng loa thông minh Google Home tích hợp nhiều tính năng. Cùng DoCongNghe tìm hiểu tất tần tật các tính năng của chiếc loa này nhé!

Cách đăng ký và tạo tài khoản TCL Home

TCL Home là ứng dụng giúp bạn quản lý và điều khiển các thiết bị thông minh của thương hiệu TCL như máy lạnh, tivi,... tại gia một cách đơn giản nhất thông qua chiếc điện thoại di động. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu cách đăng ký và tạo tài khoản TCL Home dưới bài viết này nhé! 

Cách điều khiển máy lạnh TCL bằng iPhone, iPad với Google Home

Nếu bạn đang sử dụng máy lạnh TCL, muốn điều khiển máy lạnh từ xa bằng điện thoại và không cần remote thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. DoCongNghe sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Google Home dành cho iPhone, iPad để điều khiển máy lạnh TCL.

Tổng hợp các phiên bản hệ điều hành Android TV phổ biến hiện nay

Android TV là một phiên bản của hệ điều hành Android được thiết kế đặc biệt dành riêng cho tivi với nhiều tính năng tiện ích và hấp dẫn, đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng khi mua tivi thông minh. Cùng DoCongNghe tìm hiểu về những phiên bản Android tivi trong bài viết dưới đây.

Cách chiếu màn hình điện thoại Android lên tivi Sony bằng Chromecast

Chromecast tích hợp trên Android tivi là công nghệ cho phép bạn kết nối thiết bị như điện thoại, laptop,... với tivi để có thể truyền hình ảnh, dữ liệu từ điện thoại Android lên tivi một cách dễ dàng. Trong bài viết này DoCongNghe sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này trên.