Harley-Davidson Breakaway "cực gắt" hơn 1,3 tỷ đồng, đắt như Porsche

Harley-Davidson Breakaway là bản độ từ Bundnerbike - một cửa hàng chuyên tùy biến xe Harley-Davidson ở Thụy Sĩ. hãng đã chế tạo gần 200 bản độ độc đáo này.

Được mô tả như một chiếc "chopper cơ bắp và hiện đại", Harley-Davidson độ Breakaway gây ấn tượng với cặp bánh xe tùy chỉnh, kích thước 23 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau, xe có hệ thống treo khí nén để thay đổi tư thế tùy theo nhu cầu.Bám sát theo phong cách của các bản độ Bundnerbike trước đó, Harley-Davidson Breakaway 2022 mới đi kèm với phần sau được sửa đổi độc đáo cùng bình xăng tùy chỉnh, hệ thống ống xả KessTech và bộ lọc gió mới.Động cơ của xe thì gần như không thay đổi so với chiếc Harley-Davidson Breakout 2022 nguyên bản sử dụng khối động cơ 114.Vẻ ngoài "giản dị" của chiếc xe hai bánh có thể khiến nhiều người nghĩ rằng bản độ này không hề đắt.Nhưng thực tế thì đây là một trong những chiếc xe 2 bánh tùy chỉnh đắt nhất trên thị trường.Mức giá xe Harley-Davidson Breakaway từ Bundnerbike là 55.000 CHF (khoảng 1,34 tỷ đồng), đắt ngang một chiếc Porsche 718 Cayman hay xe cơ bắp thể thao Chevrolet Corvette Stingray ở thị trường Mỹ.Video: Chi tiết Harley-Davidson Breakout 2022 tại Việt Nam.

Harley-Davidson Breakaway
Được mô tả như một chiếc "chopper cơ bắp và hiện đại", Harley-Davidson độ Breakaway gây ấn tượng với cặp bánh xe tùy chỉnh, kích thước 23 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau, xe có hệ thống treo khí nén để thay đổi tư thế tùy theo nhu cầu.
Harley-Davidson Breakaway
Bám sát theo phong cách của các bản độ Bundnerbike trước đó, Harley-Davidson Breakaway 2022 mới đi kèm với phần sau được sửa đổi độc đáo cùng bình xăng tùy chỉnh, hệ thống ống xả KessTech và bộ lọc gió mới.
Harley-Davidson Breakaway
Động cơ của xe thì gần như không thay đổi so với chiếc Harley-Davidson Breakout 2022 nguyên bản sử dụng khối động cơ 114.
Harley-Davidson Breakaway
Vẻ ngoài "giản dị" của chiếc xe hai bánh có thể khiến nhiều người nghĩ rằng bản độ này không hề đắt.
Harley-Davidson Breakaway
Nhưng thực tế thì đây là một trong những chiếc xe 2 bánh tùy chỉnh đắt nhất trên thị trường.
Harley-Davidson Breakaway
Mức giá xe Harley-Davidson Breakaway từ Bundnerbike là 55.000 CHF (khoảng 1,34 tỷ đồng), đắt ngang một chiếc Porsche 718 Cayman hay xe cơ bắp thể thao Chevrolet Corvette Stingray ở thị trường Mỹ.
Video: Chi tiết Harley-Davidson Breakout 2022 tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Harley-Davidson Breakaway "cực gắt" hơn 1,3 tỷ đồng, đắt như Porsche

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/harley-davidson-breakaway-cuc-gat-hon-13-ty-dong-dat-nhu-porsche-1678485.html

Chia sẻ bài viết