Hiền Hồ liên tục vào "top trending", làm dậy sóng cõi mạng

Không chỉ một ngày mà kéo dài trong nhiều ngày, 'Hiền Hồ' đã trở thành chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của người dùng Internet.

Không chỉ một ngày mà kéo dài trong nhiều ngày, 'Hiền Hồ'đã trở thành chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của người dùng Internet, thông qua thống kê của Google Trends (Google Xu hướng). Qua đó có thể thấy, scandal lần này của Hiền Hồ có vẻdai dẳng và gây chú ýhơn so với các sự vụ tương tự tường xảy ra trong showbiz.

Hiền Hồ liên tục vào "top trending", làm dậy sóng cõi mạng - 1

Hiền Hồ xuất hiện ở cả vị trí thứ nhất và thứ hai của Google Trending ngày 20/3.

Cụ thể, từ ngày 20/3, vị trí thứ nhất và thứ hai lần lượt thuộc về 'Hiền Hồclip'và 'Hien ho'với tương ứng hơn 200.000 và hơn 100.000 lượt truy vấn liên quan. Đến ngày 21/3, 'Hiền Hồ G63' nằm ở top 8, trong đó G63 là chiếc xeMercedes G63 có giá khoảng 11 tỉ đồng của ca sĩ Hiền Hồ.

Sang tới 22/3,'Hien ho' trở lại dẫn đầu xu hướng tìm kiếm trong ngày, vượt qua cả các chủ đề vốn thường rất "hot" như bóng đá ('Việt Nam đấu với Oman', 'Bồ Đào Nha'), phim truyền hình('Phim Hẹn hò chốn công sở. Tập 8', 'Lối về miền hoa tập 20'),...

Hiền Hồ liên tục vào "top trending", làm dậy sóng cõi mạng - 3

Sau khi lọt xuống top 8 trong ngày 21/3 thì tới ngày 22/3, chủ đề liên quan tớiHiền Hồ trở lại vị trí thứ nhất.

Bài viết đáng quan tâm nhất, đưa chủ đề 'Hien ho' lên "top trending" hôm 22/3 có nội dung nói về bí ẩn người tung bộ ảnh "anh em nương tựa" của ca sĩ Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân.

Theo đó, ngày 22/3, thêm loạt ảnh Hiền Hồ "nương tựa" bên đại gia U60 Hồ Nhân lan truyền khắp cõi mạng. Trong mỗi bức ảnh, Hiền Hồ không chỉ "nương tựa" bờ vai mà còn nắm tay, ôm ấp vô cùng thân thiết với đại gia Hồ Nhân. Thậm chí, có tin đồn ngoài hình ảnh thân mật này còn có cả clip "nóng".

Một người đang giấu mặt tuyên bố "4 tiếng lại tung ảnh, clip một lần" đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Cư dân mạng đua nhau truy tìm, đoán già đoán non người đã tung ra những hình ảnh thân mật của Hiền Hồ và đại gia U60.

Nhiều người cho rằng ca sĩ Hiền Hồ là người tung ra những bức ảnh này để làm áp lực với đại gia U60 trong việc công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, giả thuyết này lập tức bị bác bỏ vì nếu Hiền Hồ làm vậy đồng nghĩa với việc cô tự tay "phá tan" sự nghiệp gây dựng bấy lâu.

Trong khi đó, cũng nhiều nghi vấn cho rằng những bức ảnh này xuất phát từ chiếc điện thoại bị mất của nữ ca sĩ và vô tình lộ hình ảnh thân mật với đại gia Hồ Nhân.

Bạn đang xem: Hiền Hồ liên tục vào "top trending", làm dậy sóng cõi mạng

Chuyên mục: Mạng xã hội, web

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/hien-ho-lien-tuc-vao-top-trending-lam-day-song-coi-mang-c55a1343470.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết