“Hiện tượng mạng” Lộc Fuho tậu Mitsubishi Xpander Cross 670 triệu đồng

Sau một năm hoạt động YouTube và chắt góp, Lộc Fuho đã có thể xây cho vợ một căn nhà mới và bây giờ thì anh lại tiếp tục tậu chiếc Mitsubishi Xpander Cross.

Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình, YouTuber Lộc Fuho đã khoe về việc cùng vợ đi sắm chiếc Mitsubishi Xpander Cross mới. Mẫu xe này có giá bán niêm yết 670 triệu đồng, và đang được hưởng nhiều ưu đãi như giảm 50% phí trước bạ và tặng phiếu đổ xăng trị giá 12 triệu đồng từ hãng.Chiếc Mitsubishi Xpander Cross của Lộc Fuho có ngoại thất màu trắng, cản trước / sau hầm hồ hơn so với Xpander tiêu chuẩn. Thân xe cũng có nhiều ốp nhựa đen để tăng vẻ thể thao cho xe, trên nóc thì có thêm giá để chở hàng. Xe được trang bị cụm đèn chiếu sáng LED, đèn định vị LED, đèn hậu LED và đèn sương mù LED."Trái tim" của Xpander Cross tại Việt Nam là động cơ xăng 1.5L 4 xi-lanh cho công suất 102 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Một số tính năng an toàn đáng chú ý trên Xpander Cross gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, ga tự động, chống trộm, camera lùi và 2 túi khí.Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994, hiện đang là một thợ hồ. Vào năm 2020, anh trở thành "hiện tượng mạng" khi sở hữu kênh YouTube đạt hơn một triệu lượt theo dõi. Anh chính là "YouTuber phụ hồ" đầu tiên ở Việt Nam nhận được nút bạc và nút vàng YouTube.Hiện tại, trung bình mỗi tháng Lộc Fuho kiếm được từ YouTube rơi vào khoảng 40-50 triệu đồng, tuy nhiên anh và vợ không bỏ công việc phụ hồ.Những video clip của Lộc Fuho đăng tải thường là những video ghi cảnh anh chàng đang làm công việc của một thợ làm hồ, xây nhà, đập bê tông, trét vữa,...Video: Lộc Fuho tậu Mitsubishi Xpander Cross chính hãng.

“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong
Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình, YouTuber Lộc Fuho đã khoe về việc cùng vợ đi sắm chiếc Mitsubishi Xpander Cross mới. Mẫu xe này có giá bán niêm yết 670 triệu đồng, và đang được hưởng nhiều ưu đãi như giảm 50% phí trước bạ và tặng phiếu đổ xăng trị giá 12 triệu đồng từ hãng.
“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong-Hinh-2
Chiếc Mitsubishi Xpander Cross của Lộc Fuho có ngoại thất màu trắng, cản trước / sau hầm hồ hơn so với Xpander tiêu chuẩn. Thân xe cũng có nhiều ốp nhựa đen để tăng vẻ thể thao cho xe, trên nóc thì có thêm giá để chở hàng. Xe được trang bị cụm đèn chiếu sáng LED, đèn định vị LED, đèn hậu LED và đèn sương mù LED.
“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong-Hinh-3
"Trái tim" của Xpander Cross tại Việt Nam là động cơ xăng 1.5L 4 xi-lanh cho công suất 102 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước.
“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong-Hinh-4
Một số tính năng an toàn đáng chú ý trên Xpander Cross gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, ga tự động, chống trộm, camera lùi và 2 túi khí.
“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong-Hinh-5
Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994, hiện đang là một thợ hồ. Vào năm 2020, anh trở thành "hiện tượng mạng" khi sở hữu kênh YouTube đạt hơn một triệu lượt theo dõi. Anh chính là "YouTuber phụ hồ" đầu tiên ở Việt Nam nhận được nút bạc và nút vàng YouTube.
“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong-Hinh-6
Hiện tại, trung bình mỗi tháng Lộc Fuho kiếm được từ YouTube rơi vào khoảng 40-50 triệu đồng, tuy nhiên anh và vợ không bỏ công việc phụ hồ.
“Hien tuong mang” Loc Fuho tau Mitsubishi Xpander Cross 670 trieu dong-Hinh-7
Những video clip của Lộc Fuho đăng tải thường là những video ghi cảnh anh chàng đang làm công việc của một thợ làm hồ, xây nhà, đập bê tông, trét vữa,...
Video: Lộc Fuho tậu Mitsubishi Xpander Cross chính hãng.

Thảo Mai

Bạn đang xem: “Hiện tượng mạng” Lộc Fuho tậu Mitsubishi Xpander Cross 670 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hien-tuong-mang-loc-fuho-tau-mitsubishi-xpander-cross-670-trieu-dong-1681277.html

Chia sẻ bài viết